CHỊ EM "ĐỔ XÔ" ĐI LÀM ĐẸP NHÂN DỊP ĐẠI LỄ 30/4-1/5

Trong khi người người, nhà nhà đang ùn ùn kéo nhau đi chơi, về quê nhân dịp nghỉ lễ dài ngày, thì các chị em lại ưu ái lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê làm điểm đặt chân của mình.

Bằng chứng là sáng sớm nay, tức ngày 27/4, đông đảo chị em đã xếp hàng, ngồi đợi chật cứng ở Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Có chị đến vì đã đặt lịch phẫu thuật trước đó, có chị đến để đặt lịch phẫu thuật hôm nay, có chị đi cùng người thân, bạn bè mục đích ban đầu chỉ để tham khảo, xem cho biết nhưng cuối cùng cũng quyết định nâng mũi, cắt mí, sử dụng các dịch vụ làm đẹp của Dr.Hải Lê chỉ trong vòng một nốt nhạc. 

Không khí tại Dr.Hải Lê trong buổi sáng sớm nay.

Đáp lại tình cảm yêu mến của chị em, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê mở rộng cánh cửa tiếp đón, thậm chí phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em xuyên lễ. 

VIDEO KHÔNG KHÍ TẠI DR.HẢI LÊ:

Chị em ở xa, ngày bình thường do bận bịu công việc không thể sắp xếp thời gian đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê làm đẹp, nhân dịp nghỉ lễ dài ngày có thể tranh thủ ghé qua. Bất cứ dịch vụ nào của Dr.Hải Lê cũng đều đang ưu đãi giảm giá. 

Chương trình siêu khuyến mãi nhân dịp Đại lễ 30/4-1/5 của Dr.Hải Lê chỉ kéo dài đến hết 30/4. Tuy nhiên, do lượng khách quá tải, Viện Thẩm Mỹ tiếp tục gia hạn đến hết ngày 2/5 nhằm phục vụ chị em đến làm đẹp một cách tốt nhất.

LÀM ĐẸP ĐÓN LỄ 30/4 - 1/5

THỜI KHẮC VÀNG TÂN TRANG NHAN SẮC

- MIỄN PHÍ 10 Suất Nâng Mũi + Cắt mí

- TẶNG 1000000Đ Tiền mặt cho KH có Sinh nhật 30/4 và 1/5

- SIÊU ƯU ĐÃI ĐẾN 75% DV Thẩm mỹ cao cấp

Lưu ý: Chỉ dành cho 75 KH để lại SĐT đăng ký đầu tiên!

MIỄN PHÍ LÀM ĐẸP CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG

- MIỄN PHÍ 5 Suất cắt mí Mini Deep 5D (Tổng trị giá 65tr)

- MIỄN PHÍ 5 Suất Nâng mũi L-line/S-line (Tổng trị giá 140tr)

ƯU ĐÃI THẨM MỸ DÀNH CHO 75 KH ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

Duy nhất: Tới hết ngày 2/5/2019

Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 039.2636.999