Cô gái mạnh tay chi hơn 50 triệu nâng mũi Demi Tech 6D và nhận kết quả bất ngờ!

Tự nhận mình sở hữu dáng mũi thấp và thô, cô gái Bích Phương (20 tuổi, Sống tại Nam Định) đã quyết định đi nâng mũi nhằm mang đến diện mạo mới cho khuôn mặt.

Cũng giống như bao người khác, Bích Phương cũng có những nỗi sợ hãi khi nhìn thấy nhiều trường hợp bị biến chứng sau khi nâng mũi. Nhưng vì muốn mình trở nên xinh đẹp hơn và một phần cũng hiểu cơ địa của mình thuộc dạng lành, cô vẫn quyết định thực hiện phẫu thuật. Cô gái tin rằng khoảng thời gian dài tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi đã đủ để có thể giúp mình lựa chọn phương pháp an toàn nhất có thể, mang đến hiệu quả thẩm mỹ và quan trọng nhất là sự hài hoà với khuôn mặt.

Hình ảnh trước khi Bích Phương Nâng mũi

Theo Phương, để có được dáng mũi tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, bản thân mỗi người cần hiểu dáng mũi của mình. Bởi dáng mũi mỗi người không giống nhau, nên không thể làm theo ý mình muốn hoặc giống các diễn viên, người mẫu… “Người có sẵn dáng mũi thì chắc chắn nâng lên sẽ đẹp, cao tây, thanh tú hơn một người có chiếc mũi tẹt, mũi thô, mũi không có sóng mặc dù làm cùng bác sĩ. Mũi đẹp hay xấu nguyên nhân còn ở chiếc mũi cũ của mình như nào nữa. Cho nên cứ nâng hợp với khuôn mặt mình và đừng so sánh với người khác, mình cảm thấy đẹp là được”, Phương chia sẻ.

Mũi thấp và trụ mũi lệch vẹo cô nàng rất khó khăn khi bị khá nhiều Thẩm mỹ viện từ chối chỉnh sửa

Cô cho biết bản thân đã dự tính nâng mũi từ nhiều năm trước, nên trước khi quyết định Nâng mũi, Phương đã tìm hiểu và tham khảo rất nhiều thẩm mỹ viện, bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao và có tiếng. Nhận được sự “hậu thuẫn” và ủng hộ đặc biệt từ ba mẹ và những người xung quanh, Phương càng có thêm động lực “thay đổi diện mạo”. Sau 2 năm đắn đo, cô quyết định nâng mũi phương pháp Demi Tech 6D tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để có được gương mặt dễ nhìn và tự tin hơn trong cuộc sống.


Ngay sau khi Bích Phương thực hiện Nâng mũi - Khuôn mặt trở nên sang chảnh ấn tượng hơn rất nhiều

Nâng mũi Demi Tech 6D >> đã giúp khuôn mặt Bích Phương dần hoàn thiện đẹp từng li - Bất chấp mọi góc nhìn!

Sống mũi thẳng và tự nhiên

 • Kỹ thuật nâng sống, dựng trụ mũi cao bay, bọc đầu mũi mềm mại tự nhiên.
 • Sụn nâng cao cấp Hàn Quốc siêu nhẹ siêu mềm mại, định hình dáng mũi ôm form nhanh chóng, lâu dài.

Kỹ thuật Demi Teach 6D dựng trụ mũi, chỉnh hình lỗ mũi thon gon, chỉnh vách ngăn mũi lệch

 • Sụn mô đệm 100% sinh học đảm bao bọc đầu mũi vững bền nhằm bảo vệ cấu trúc sụn tự thân ngăn chặn tình trạng co ngót trong tương tai, đảm bảo tương thích và giữ form dáng mũi đẹp trọn đời

Mũi đẹp bất chấp mọi góc nhìn

 • Mũi đẹp mọi góc nhìn, tự nhiên sau 30 ngày.
 • Vặn lắc đầu mũi thoải mái sau khi mũi ổn định.

Hiện tại Bích Phương sở hữu thần thái đẹp không góc chết sau 1 tháng thực hiện Nâng mũi Demi Tech 6D

Cô ấy đã quyết tâm thay đổi và trở nên xinh đẹp! >> Còn bạn thì sao?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 039.2636.999