Cuộc sống khởi sắc của cô gái sau khi “ phẫu thuật thẩm mỹ mũi”

Hải Yến, 27 tuổi tại Hà Nội hiện tại là một cô gái tự tin xinh đẹp và có một công việc ổn định. Gặp gỡ tiếp xúc với Yến hiện tại, ít ai biết rằng trước đây cô gái này đã từng cảm thấy tự ti vì chiếc mũi xấu xí của mình.

“Chiếc mũi của Yến trước bẩm sinh đã không được đẹp, nó vừa thấp vừa bè rộng hai lỗ mũi lại thường nở rộng, vì vậy mà ngay từ thời đi học Yến đã thường bị bạn bè trêu là mũi lão trư, tuy biết chỉ là những lời đùa giỡn của bạn bè thôi. Nhưng cũng khiến mình chạnh lòng cảm thấy tự ti dữ dội ghê lắm” Yến chia sẻ.

Tưởng rằng, đến khi đi làm sẽ không bị những lời trâm trọc trẻ con của bạn bè nữa  mà tế nhị hơn nhưng hóa ra không phải vậy:

Yến chia sẻ thêm: “ Xã hội ngày nay rất quan trọng về hình thức, dù là trai hay gái yếu ngoại hình cũng là một trong những yếu tố quyết định. Chiếc mũi xấu xí luôn làm cho mình không chỉ cẩm thấy tự ti khi giao tiếp mà cũng khiến cho mình hạn chế rất nhiều trong công việc. Vì công việc chính của mình là nhân viên kinh doanh nên cũng đòi hỏi phải giao tiếp với nhiều người. Lần mình cảm thấy buồn nhất là khi nghe được lời nói sau lưng của những đồng nghiệp làm cùng trong nhà vệ sinh vì cái mũi và gương mặt của mình. Vậy là mình quyết tâm phải mũi, bởi chỉ có vậy mới thay đổi cuộc sống cuộc sống của mình”.

Thay đổi đến ngỡ ngàng sau khi sửa mũi

“Sau khi đi đến quyết định sửa mũi bản thân Yến khá lo lắng vì cũng chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ. Và trong một lần lang thang trên mạng, trên các hội tâm sự giao kéo và kinh nghiệm thẩm mỹ để tìm hiểu, thì mình đã nhìn thấy một bạn có dáng mũi giống mình và mình cảm thấy hoàn toàn bị thuyết phục với dáng mũi L-Line của bạn ấy, mình comment lại hỏi thì được bạn ấy chia sẻ đã làm mũi tại DR. Hải Lê và mình quyết định nhất đinh phải đến đây làm mũi”.

Yến hoàn toàn lột xác sau thẩm mỹ 

Được biết toàn bộ quá trình nâng mũi của Yếu diễn ra trong vòng 50 phút, ca phẫu thuật nhẹ nhàng hơn những gì Yến dự đoán, không hề đau, không hề sưng và cô hoàn toàn hài lòng sau ca phẫu thuật này. Sau một tháng ca phẫu thuật được diễn ra, chiếc mũi của cô đã đẹp hơn rất nhiều  hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn. Ngoài ra do tiểu phẫu thuật nâng mũi L-line tạo ra một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp ấn tượng.

Góc nghiêng thần thánh đầu thu hút 

Yến hào hứng kể lại: “ Sau khi tháo nẹp thì việc đâu tiên chính là mình chụp lại ảnh, mà mình vui quá, mũi cao hơn, gọn nên tự mình cảm thấy xinh gái hơn nữa. Vui nhất là giờ mỗi khi mình ra đường ai cũng khen là trẻ hơn mấy tuổi với chiếc mũi này” .

Giờ đây với chiếc mũi mới, Hải Yến có thể xóa bỏ hoàn toàn mặc cảm trước đó và tự tin sống là chính mình. Còn bạn thì sao? Hãy mạnh dạn thay đổi ngay giống như cô ấy nhé.

Nguồn bài viết: https://www.drhaile.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999