DR.HẢI LÊ TRAO TẶNG MÁY LỌC NƯỚC CHO TRƯỜNG VÀ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HIỀN - VĨNH LINH - QUẢNG TRỊ

Thành công trên con đường sự nghiệp, trở thành một vị bác sĩ thẩm mỹ có Tầm và có Tâm, Ths.Bs Hải Lê đã không quên chia sẻ sự thành công này cho những hoàn cảnh cơ cực hơn mình. Một vị Tổng giám đốc không gần ngại nắng gió để chính tay trao những món quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ là nguồn động viên lớn lao cho người những em học sinh. 

Ngày 31/5 vừa qua, Ths.Bs Hải Lê đã trực tiếp về Vĩnh Linh, Quảng Trị để trao tặng máy lọc nước cho trường và những suất học bổng cho các em học sinh xuất sắc của trường tiểu học Vĩnh Hiền.

iệu trưởng trường tiểu học Vĩnh Hiền lên nhận máy lọc nước từ Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê

Quảng Trị là quê hương của Ths.Bs Hải Lê, không quên uống nước nhớ nguồn, luôn nhớ về nơi mình đã được sinh ra, lớn lên và nơi nuôi dưỡng những ước mơ để thành công như ngày hôm nay. Ths.Bác sĩ Hải Lê đã góp phần nhỏ giúp các em học sinh có nguồn nước sạch để uống, có những món quà nhỏ để cổ vũ tinh thần học tập của các em. 

Trường tiểu học Vĩnh Hiền nổi tiếng là một ngôi trường hiếu học với những em học sinh đạt thành tích đáng nể không chỉ cấp huyện cấp tỉnh và còn có cả những em đã đạt giải rất cao trong kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia. Tuy nhiên, cơ sở vật chất cũng như điều kiện học tập của Trường vẫn còn rất nhiều khó khăn, nhiều học sinh ngoài việc học còn phải phụ giúp bố mẹ vì hoàn cảnh kinh tế. Thấu hiểu được điều đó, Ths.Bs Hải Lê đã quyết định trao tặng một chiếc máy lọc nước có khả năng mang lại nguồn nước uống trực tiếp không cần phải qua đun sôi. Như vậy học sinh của trường Vĩnh Hiền sẽ an tâm dùng nước tại trường đảm bảo vệ sinh mà không cần phải mang nước ở nhà hoặc uống nước thiếu vệ sinh như trước nữa.

 

Ths.Bs Hải Lê cùng Chủ tịch xã Vĩnh Hiện, cán bộ trường và học sinh trường Vĩnh Hiền kiểm tra nguồn nước sau khi đã qua máy lọc

Sau khi sử dụng máy lọc nước do Dr.Hải Lê trao tặng có thể uống trực tiếp

Chính Tổng Giám Đốc Dr.Hải Lê uống thử nguồn nước khi qua máy lọc

Không chỉ dừng lại ở món quà máy lọc nước đầy ý nghĩa này, Ths.Bs Hải Lê còn quan tâm đến từng em học sinh, để biết rõ hoàn cảnh gia đình từng em và từ đó đã có những hỗ trợ kịp thời. Có những em dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng các em đã không nản chí, vẫn hăng say học tập và dành những thành tích rất cao trong các cuộc thi từ cấp trường đến cấp quốc gia. Chính vì vậy, những suất học bổng những hộ trợ về kinh tế đến từ Ths.Bs Hải Lê đã như một nguồn động viên lớn lao để các em vượt qua những khó khăn đó tiếp tục phấn đấu chăm chỉ học hành để sau này thành người có ích cho đất nước.

Tổng giám đốc Dr.Hải Lê trao bằng khen và học bổng cho các học sinh vượt khó có thành tích xuất sắc

Và cùng chụp ảnh lưu niệm với các em

Hiệu trưởng trường tiểu học Vĩnh Hiền đã gửi lời cảm ởn sâu sắc đến Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê và thay mặt cho toàn bộ nhà trường sẽ cố gắng dạy tốt học tốt để luôn mang lại những mầm non hữu ích cho xã hội.

Sự kiện là tâm điểm trên bản tin thời sự đài phát thanh truyền hình Quảng Trị

Kết thúc buổi từ thiện, Ths.Bs Hải Lê lại quay trở lại với guồng công việc mới những không ngừng trăn trở vì vẫn chưa thể giúp được nhiều ngồi trường, nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Trong tương lại, VTM Dr.Hải Lê sẽ tiếp tục có những buổi từ thiện ý nghĩa giá trị hơn nữa đến cộng đồng.

• THÁNG 12 - THÁNG VÀNG LÀM ĐẸP KỊP ĐÓN TẾT 
• Cơ hội cuối cùng của năm 2023 nhận ưu đãi siêu hời từ Dr.Hải Lê lên tới 75%
-------------•••----------------
• CƠ HỘI CUỐI CÙNG NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG "LÀM ĐẸP KỊP ĐÓN TÊT"
• Nâng mũi đón Tết từ Demi Tech 6D miễn phí cắt mí mini deep (Dịch vụ quà tặng có thể cho bạn bè người thân sử dụng)
• Nâng mũi VIP công nghệ mới Medi-Surform + Được trực tiếp Bác sĩ Hải Lê thực hiện và không mất phí order
• Tặng 500k chi phí đi lại cho khách hàng đi nhóm 2 người/ khách cũ sử dụng dịch vụ mới/ Khách mới được khách cũ giới thiệu/ Khách hàng có sinh nhật tháng 12
• Miễn phí 1 buổi chăm sóc da mặt chuyên sâu 2tr1/ Phun mí mở tròng cho khách hàng làm dịch vụ từ 10tr (áp dụng Hà Nội)
• Miễn phí Phun môi 3tr/Phun mày 2tr5/Nâng cơ endymed 5tr cho KH có hóa đơn dịch vụ từ 15tr (áp dụng toàn hệ thống)
• Đặc biệt khách hàng làm dịch vụ bất kỳ có hóa đơn từ 60tr được tặng 1 thẻ chăm sóc sức khỏe từ Dai-ichi hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Họ và tên:
    Số điện thoại:
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo