GIẢI CỨU CA MÍ LỖI HỎNG CỰC NẶNG VỚI KỸ THUẬT DEEP TECH20

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đối với “mặt tiền” như nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, gọt cằm… của chị em rất lớn. Tuy nhiên, vì đến những cơ sở không đảm bảo nên họ đã phải chịu những hệ quả kinh hãi, "tiền mất tật mang". 

Nguyên do dẫn tới những "thảm họa thẩm mỹ":

- Bác sĩ thiếu kinh nghiệm, cơ sở kém chất lượng, chưa được cấp phép
Nhiều khách hàng còn ham quảng cáo và dịch vụ giá rẻ


Vì vậy hãy cẩn trọng đừng biến mình thành “Thảm họa thẩm mỹ”. Khách hàng dưới đây là một điển hình cho việc chỉnh sửa mí tại một cơ sở Spa thiếu úy tín gây ra tình trạng mắt to mắt nhỏ và hỏng hoàn toàn, gây mất tự tin trong cuộc sống.

- Đứt cơ nâng mi; 

- Xơ sẹo cứng; 

- Nếp mí quá to và chồng chéo.

 Sau khi đến với Dr. Hải Lê, với kỹ thuật tạo hình nếp mí hoàn hảo và chính xác đến từng milimet cùng ứng dụng công nghệ Deep Tech20 trực tiếp được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có trên 20 năm kinh ngiệm trong ngành thẩm mĩ đã tiến hành cắt sửa mí lỗi cho khách hàng với quy trình thực hiện tuyệt đối khắt khe, đã khắc phục tối đa tình trạng lỗi hỏng của đôi mắt chỉ sau 60 phút thực hiện.

 Thay vào đó là đôi mắt hai mí trở lại bình thường:

- Hai nếp mí tròn đều, tự nhiên với chiều cao tiêu chuẩn

- Toàn bộ sơ sẹo cũ được loại bỏ và giải phóng.

- Cơ nâng mi hoạt động tốt và góc mắt được mở tối đa.

- Đặc biệt: KHÔNG sưng bầm tím ngay sau phẫu thuật

May mắn được “chỉnh sửa” sau những ngày sống chung với đôi mắt hỏng 1 bên. Chị khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với khuôn mặt hiện tại của mình sau thẩm mỹ, mí to, rõ ràng đặt biệt nhìn rõ hơn tự nhiên tương trẻ đến 90% và có thể tự tin trong cuộc sống.

Tại Dr.Hải Lê đã giải cứu hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt hỏng mỗi năm với mong muốn giúp bạn tìm lại đôi mắt lành lặn và đẹp tự nhiên.
Lưu ý: Cắt mí đã khó, sửa mí lỗi còn khó hơn vì vậy đôi khi có nhiều trường hợp lỗi quá nặng bác sĩ không chắc chắn 100% cải thiện toàn diện đôi mắt cho khách hàng. Tuy nhiên bác sĩ cố gắng hết sức lấy cải thiện và quan trọng hơn là sức khỏe của đôi mắt cho khách hàng.
Lời khuyên: Hãy là khách hàng “thông thái” với lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999