HOT: GIẢI NGHỆ NHÂN “BÀN TAY VÀNG” 2018 THUỘC VỀ DR.HẢI LÊ

Tại sự kiện, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê lọt vào top 1 thương hiệu thẩm mỹ uy tín "Tự hào thương hiệu – Rạng ngời Việt Nam” đồng thời giải Nghệ nhân "Bàn tay vàng 2018" đã thuộc về Ths.Bác sĩ Hải Lê.

 

Giải thưởng “Nghệ nhân Bàn Tay Vàng” 2018 đã thuộc về Ths.Bác sĩ Hải Lê

Đây là chương trình tôn vinh thương hiệu Việt đạt thành tích xuất sắc năm 2018 mang đến những giá trị đích thực cho người tiêu dùng.

Thành phần tham dự buổi lễ có: Ban Dân vận Trung Ương; Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và Công nghệ; Hội nghiên cức khoa học về Đông Nam Á, Việt Nam; Trường Đại học Sun Moon, Sở công nghiệp tỉnh Chung Nam, Hàn Quốc… cùng các cơ quan truyền thông, báo chí, truyền hình Trung Ương, địa phương.

"Vinh danh trí tuệ bàn tay vàng – Tự hào Thương hiệu Việt Nam" là một chương trình ý nghĩa nhằm cổ vũ và khuyến khích các nghệ nhân, doanh nhân, đơn vị phấn đấu trong xây dựng thương hiệu, các sản phẩm uy tín và chất lượng, đồng thời hỗ trợ quảng bá thương hiệu và tạo cơ hội giao lưu phát triển kinh tế, xúc tiến thương mại, nâng cao vị thế doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 Một số thương hiệu đạt giải cao nhất tại lễ vinh danh, trong đó nổi bật là giải thưởng “Bàn tay vàng”)

Tại buổi lễ trao giải, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được vinh danh với thành tích luôn cập nhật và áp dụng thành công những công nghệ cao tiên tiến hàng đầu vào việc làm đẹp cho người tiêu dùng. Và hiện tại, đơn vị này đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy, đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn quốc và cả Việt Kiều trên khắp thế giới.

Ths.Bác sĩ Hải Lê không giấu nổi niềm vui, ông chia sẻ: “Hôm nay, tôi vinh dự được nhận giải thưởng “Bàn Tay Vàng” đây  là quá trình phấn đấu của cá nhân tôi cũng như tập thể các y bác sĩ của VTM Y Khoa Dr.Hải Lê. Để tạo ra những tác phẩm thẩm mỹ tốt, là sự nỗ lực hết mình, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với giải thưởng này. Mong rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các quý khách hàng”.

 

 Cùng ngày đoàn giảng viên và học viên trường đại học Sun Moon Hàn Quốc đến tham quan, giao lưu cùng Dr.Hải Lê

Một bác sĩ thẩm mỹ không chỉ cần có trình độ chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ, mà còn phải là người có y đức, luôn lấy chữ Tâm làm nền tảng trong nghề nghiệp. Bác sĩ Hải Lê quan niệm: “Làm đẹp mình là tôn trọng người khác”. Ths.Bác sĩ Hải Lê luôn dành tâm huyết cho nghề, không ngừng học hỏi, rèn luyện, nâng cao tay nghề để mọi ca thẩm mỹ đều đạt kết quả cao. Sự tận tâm thể hiện trong từng ca phẫu thuật, từ đó mà đem lại sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.

Nhận được giải thưởng “Bàn Tay Vàng 2018” một lần nữa đã đưa thường hiệu thẩm mỹ Dr.Hải Lê vươn cao hơn nữa, khẳng định vị thế hàng đầu của mình trên bản đồ thẩm mỹ Việt Nam.

 

Sáng ngày 27/7 tới đây, Dr.Hải Lê tổ chức “Ngày hội làm đẹp – Thay sắc đổi dáng” với ưu đãi đến 5 Tỷ đồng, độc giả đăng ký nhận vé mời sự kiện TẠI ĐÂY 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999