Khứu giác có bị ảnh hưởng gì sau khi nâng mũi không?

Do đặc điểm của người Á Đông thường gắn với chiếc mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi to nên khuôn mặt thường mất đi nét hài hòa. Chính vì vậy rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp nâng mũi để sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với đường nét của khuôn mặt hơn. Nhiều bạn gái trước khi nâng mũi thường lo lắng về những vấn đề khứu giác có bị ảnh hưởng gì sau khi nâng mũi không? Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này.

Nâng mũi - bí mật làm đẹp của bạn gái

Nâng mũi - bí mật làm đẹp của bạn gái hiện đại

Khứu giác có bị ảnh hưởng gì sau khi nâng mũi không? Là câu hỏi mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm trước khi nâng mũi. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ sau khi phẫu thuật. Nâng mũi là phương pháp làm đẹp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, được nhiều bạn gái lựa chọn để giúp mình tự tin hơn, tuy nhiên bạn nên lựa chọn thật kỹ và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi lựa chọn bất cứ một phương pháp làm đẹp nào.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chúng tôi có rất nhiều phương pháp nâng mũi cho bạn lựa chọn như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line...Với công nghệ hiện đại đã được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận, chất liệu nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Hiệu quả bất ngờ trước và sau khi nâng mũi

Hiệu quả bất ngờ trước và sau khi nâng mũi

 Hơn nữa với bác sĩ tay nghề nâng mũi cao, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi, quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả chính xác tuyệt đối. Dr.Hải Lê cam kết sau khi nâng mũi không ảnh hưởng và không có bất kỳ tổn thương nào cho các bộ phận khác nên bạn yên tâm là nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khứu giác nhé.

Mặt khác, tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê không chỉ luôn tuân thủ theo quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn của Hàn Quốc, bác sĩ uy tín, giỏi về chuyên môn, vững về tay nghề và nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đó cũng là lý do mà Dr.Hải Lê luôn được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá rất cao về kết quả, chất lượng dịch vụ, độ an toàn khi nâng mũi.

Vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý và không còn lo lắng khứu giác có  thể bị ảnh hưởng sau khi nâng mũi. Bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn cụ thể và chi tiết về vấn đề này nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999