LÊ QUYÊN: SỐNG TRONG MẶC CẢM TỰ TI VÌ ĐÔI MẮT XẤU, HỎNG VÀ HÀNH TRÌNH GIẢI CỨU CHÍNH ĐÔI MẮT CỦA MÌNH

Lê Quyên - cô nhân viên văn phòng được các chị em làm đẹp tại Dr.Hải Lê biết đến từ màn "lột xác" nhờ sửa mí cực kỳ xuất sắc. Cùng tìm hiểu về hành trình “sửa mí” từ lời chia sẻ của cô nàng nhé:

Thật không phải dễ dàng các chị ạ, em từng cắt mí và gặp biến chứng, từng có lúc em chán nản nghĩ cứ để thế, nhưng rồi cứ mỗi lần nhìn mặt mình trong gương là em lại không chịu nổi. Trước đó vì tin tưởng người quen, vì ham giá rẻ nên đã lựa chọn cắt mí tại một cơ sở kém uy tín."

KẾT QUẢ: 2 mí không đều, nhiễm trùng, mắt sưng tấy, đứt cơ nâng mi, nếp mí quá to....

Mí cắt lần 1 bị hỏng tại cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, nếp mí không đều, sụp cơ nâng mi, viêm nhiễm, sưng tấy...

Sống trong mặc cảm, tự ti suốt 1 năm trời và quyết định tới Dr.Hải Lê để sửa lại mí DEEEP TECH20

Mí cắt lần 1 bị hỏng tại cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, nếp mí không đều, sụp cơ nâng mi, viêm nhiễm, sưng tấy...

"Lấy hết can đảm, em mới dám sửa tiếp lần nữa, lần này em chọn hẳn VTM lớn Dr.Hải Lê để sửa cho yên tâm, lúc đầu nghĩ chỉ cần cải thiện đối với em cũng là mừng rồi nhưng không ngờ khi em cầm gương soi cảm xúc như vỡ òa vì sung sướng, đến giờ em vẫn còn run vì vừa vui, vừa hạnh phúc ạ”

Hình ảnh của Quyên sau khi sửa mí tại Dr.Hải Lê

"Cũng vì trót dại ham cắt mí giá rẻ mà mắt em đang lành thành què, em chỉ có một lời khuyên thật lòng cho các chị em đang có ý định đi cắt mí, là hãy tìm những cơ sở uy tín em cũng chỉ là một trong số rất nhiều nạn nhân." - Lê Quyên chia sẻ sau khi sửa mí Deep Tech20 tại Dr.Hải Lê.

XEM VIDEO TỰ SỰ CỦA LÊ QUYÊN VÀ HÀNH TRÌNH "GIẢI CỨU" ĐÔI MẮT HỎNG, LỖI TẠI ĐÂY:

Kỹ thuật sửa mí DeepTech 20, "GIẢI CỨU" tất cả các ca mí lỗi hỏng thành công 100%

- Tái sinh nếp mí đẹp tự nhiên, rạng ngời, tươi trẻ

- Xóa bỏ mô xơ sẹo cứng mang đến nếp mí nhẹ nhàng, mềm mại, tự nhiên

- Loại bỏ các biến chứng: Mí trợn, nhược cơ sụp mí, lộ tròng mắt, viêm kết mạc, không khép được bờ mi, mí to nhỏ lệch rõ...

Mí sau khi sửa ngày thứ 4

100% bác sĩ thẩm mỹ Sửa mí mắt tại Dr.Hải Lê có chứng chỉ và kinh nghiệm từ 10 - 20 năm. Cam kết bảo đảm nếp mí đẹp, khẳng đỉnh sửa sẽ thành công.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SỬA MÍ DEEP TECH 20

- Tái cấu trúc nếp mí để tạo hình nếp mí mới đều, đẹp tự nhiên, mắt rạng ngời, tươi trẻ

- Loại bỏ tình trạng biến chứng lỗi hỏng gây trợn, sụt cơ nâng mi, sụp mí, loại bỏ mô xơ sẹo cứng ổ mí mắt gây đau nhức, mỏi mắt, chảy nước mắt, viêm kết mạc, đau mắt đỏ nhiều lần, mắt không nhắm khít, giảm thị lực, hạn chế tầm nhìn...

Mí sau khi sửa ngày thứ 10

- Tạo hình cơ nâng mi mới bằng chỉ siêu mảnh Mani Med (Nhật Bản) đảm bảo độ đàn hồi và mềm mại cho nếp mí trong tương lại

- Kỹ thuật tạo hình cơ nâng mi bằng liên kết chéo 2 lớp bền vững, đảm bảo duy trì kết quả mí mắt đẹp lâu dài gấp 3 lần. Kỹ thuật sửa mí mí lỗi hỏng, mí khó đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tạo hình thẩm mỹ thực hiện.

Mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ, đẹp tự nhiên chỉ sau 1 tháng thực hiện 

Với những ưu điểm kể trên, sửa mí Deep Tech20 trở thành giải pháp lý tưởng cho những trường hợp mí sửa lại nhiều lần, mí hỏng nặng cần can thiệp chuyên sâu,... Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999