Dr.Hải Lê – Người bác sĩ biến ước mơ thành hiện thực

Khởi nghiệp khi ngành thẩm mỹ làm đẹp vẫn còn là một điều gì đó rất xa xỉ với nhiều người Việt. Sau 20 năm, trải qua bao nhiêu thăng trầm, khó khăn, Thạc sĩ. Bác sĩ Hải Lê đã để lại thương hiệu làm đẹp uy tín Dr.Hải Lê tại thị trường Việt Nam và ông tập trung vào phân khúc chuyên gia hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ. 

 

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Viết Hải

Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê

Bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đúng từ 2 bàn tay trắng, cha là người đầu tiên hướng ông theo nghề Y. Lúc đó ông có niềm đam mê nhưng không dám nghĩ mình làm được gì lớn, chỉ vì hoàn cảnh khó khăn nên nghĩ mình phải tự xoay sở. Năm 10 tuổi, ông nhiều lần theo chân cha học việc, lớn hơn một chút, niềm khao khát được trở thành một bác sĩ giỏi như cha lại khiến ông không ngừng nỗ lực học tập hơn nữa.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông và thi đỗ vào trường Y, con đường biến ước mơ trở thành một bác sĩ không còn xa và cũng như một cái duyên trời định, nơi đây đưa ông đến với thẩm mỹ, ông không chỉ muốn chữa bệnh cứu người mà còn muốn khắc phục những tự ti trên gương mặt, vóc dáng, đưa đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho con người.

Từ đây, biết được mình phải làm gì để trở thành một bác sĩ giỏi, một chuyên gia thẩm mỹ ông bắt đầu công việc của một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam: TW Huế, TW 108, Học viện 103, BV Việt Đức, BV Việt Nam – Cu Ba… rồi ông dần tích cóp tiền tu nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ tại nhiều nước: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… trở thành thành viên của các tổ chức uy tín như: Hiệp Hội chống lão hóa và béo phì Hàn Quốc; Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hà Nội và Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương… Tuy 20 năm vất vả nhưng ông vui vì đã thỏa ước mơ.

 

Lê Viết Hải – Người bác sĩ biến ước mơ thành hiện thực

 

“Những năm 2003 Hà Nội còn chưa ai biết làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ và rồi khi nó xuất hiện người Việt chúng ta lại cho rằng nó giả tạo, nó nguy hiểm và là một sự xa xỉ… Thì tôi lại muốn thay đổi định kiến đó, sau này có lần sang Hàn Quốc và Thái Lan thấy nơi này công nghệ thẩm mỹ phát triển, trong khi ở Hà Nội lúc đó thẩm mỹ còn rất xa lạ, thế là tôi quyết định học và tiếp nhận công nghệ nơi đây. Quay về thành lập Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê và trở thành chuyên gia về công nghệ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, điều này đã chứng mình cho sự cố gắng của tôi." Bs Hải Lê chia sẻ.

Trong quá trình tu nghiệp nước ngoài và kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ làm đẹp, Ths.BS Hải Lê có nhận định: “Điểm yếu của thị trường trong nước hiện nay là ưa chuộng làm đẹp giá rẻ mà quên đi một điều trong làm đẹp, quan trọng nhất là an toàn và mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Vì thế mà vẻ đẹp thẩm mỹ truyền thống Việt Nam trở nên thô cứng, gượng gạo và vẫn lưu lại dấu vết thẩm mỹ làm đẹp. Tôi muốn thay đổi nhận thức về thẩm mý của người tiêu dùng bằng chính những kết quả thực tế. Làm đẹp không giống như mặc một cái áo, không thích thì có thể thay, làm đẹp không thể sửa được bởi nếu đã làm hỏng ngay từ đầu thì dù có sửa đến 10 lần, cái đẹp ấy cũng rất gượng gạo. Đó là lý do tôi chọn trở thành một chuyên gia về công nghệ thẩm mỹ, đưa công nghệ để hỗ trợ tay nghề”.

Trên con đường khám phá và chinh phục vẻ đẹp, không thể thiếu sự hỗ trợ diệu kỳ từ những thành tựu trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Hiểu được điều đó, Ths.BS Hải Lê đã không ngừng nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao và đưa vào ứng dụng thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền, ưu việt và hiện đại. Dr.Hải Lê đã áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất trên thế giới như: Mỹ, Israel, Hàn Quốc, Nhật bản, Thái Lan… và tất cả các công nghệ này đều đã được FDA Hoa kỳ (Food and Drug Administration), CE Châu Âu (Conformité Européene) chứng nhận.

 

Lê Viết Hải – Người bác sĩ biến ước mơ thành hiện thực

Th,BS Hải Lê lấy chữ "Tâm" làm kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động của mình

Ths.Bs Hải Lê người sáng lập ra Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê luôn lấy chữ “T” – Tâm làm kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động của mình. Ông chia sẻ: “Tôi luôn lấy chữ Tâm làm nền tảng trong nghề nghiệp. Muốn biết khách hàng nghĩ gì, tôi phải đặt mình vào hoàn cảnh của họ. Và tôi không coi lợi nhuận lên hàng đầu, với tôi, mang lại lợi ích và hiệu quả cho khách hàng mới là điều quan trọng. Chỉ cần thế, tự nhiên mọi thứ tốt đẹp sẽ đến, có khi trên cả mong đợi”.

Chính vì tư tưởng này đã giúp Dr.Hải Lê trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại miền Bắc và được đông đảo khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể và trở nên hoàn hảo hơn. “Không dễ để cạnh tranh bởi với quan niệm của người Á Đông, sự thân quen và tin tưởng vẫn là yếu tố quyết định. Các khách hàng của Dr.Hải Lê luôn được đích thân tôi chia sẻ và tư vấn. Họ đến với chúng tôi như một người bạn và cùng đồng hành lâu dài chứ không chỉ đơn thuần là một khách hàng vẵng lai.”

 

Lê Viết Hải – Người bác sĩ biến ước mơ thành hiện thực

 

Điều khác biệt hơn nữa ở Ths.BS Hải Lê đó là cách quản lý nhân viên, không cho phép nhân viên nói dối khách hàng trong bất cứ tình huống nào. Nếu đau hãy nói với khách hàng là đau để họ quyết định có làm hay không, hay đẹp được đến bao nhiêu phần trăm hãy nói thật để họ không kỳ vọng quá mức so với thực tế. “Tôi xây dựng văn hóa nói thật, làm thật và quảng cáo thật tại Dr.Hải Lê, vì chỉ có như thế mới phát triển bền vững. Đó cũng là cách tôi xây dựng niềm tin trong suốt 20 năm qua”.

Ngoài thời gian cống hiến hết mình với công việc và dành thời gian cho gia đình,ThS.BS Hải Lê còn tự học thêm nhiều kiến thức mình chưa có: "Nhận thấy cần kiến thức gì là tôi đi học ngay phần đó, đồng nghiệp, nhân viên, đối tác của mình đều là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mà mình lại không có đủ kiến thức thì có vẻ không ổn", BS. Hải Lê chia sẻ.

 

Lê Viết Hải – Người bác sĩ biến ước mơ thành hiện thực

 

Đối mặt với nhiều sóng gió của cuộc đời không trải đầy hoa hồng, cũng như khó khăn trên con đường chinh phục ngôi vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi, ông nói: "Khi đã có lòng yêu nghề, đam mê tâm huyết với nghề thì không được sợ, không được nản, còn nếu ai sợ, ai nản thì không nên chọn công việc này. Tôi hoàn toàn tự tin về khả năng cạnh tranh của Dr.Hải Lê, bởi những thứ tôi lựa chọn đều đã là số 1".

 

HOT SALE THÁNG 7 - GIÁ HẾT SẨY

Áp dụng từ 1 - 31/07/2022:

- KH sử dụng DV phẫu thuật/ công nghệ điều trị/ filler được tặng ngay 300k book taxi nội thành

- KH đi nhóm từ 2-6 người làm DV phẫu thuật tặng chi phí đi lại 500k/người.

- KH đi nhóm từ 7 người làm DV phẫu thuật tặng ngay 4.000.000đ thuê xe riêng di chuyển.

- KH cũ hoặc được giới thiệu tặng ngay 500k cho người giới thiệu hoặc người được giới thiệu.

- KH có sinh nhật tháng 7 tặng ngay 500k quà sinh nhật.

- KH là Giáo viên/SV/HS được tặng thêm 500k.

- KH sử dụng combo 2-3 DV giảm thêm 3-5%/ tổng combo

- KH sử dụng combo Phun môi + Phun mày/ Điêu khắc mày -> Tặng phun mí mở tròng.

HÃY TRAO CHO DR.HẢI LÊ NIỀM TIN - HẢI LÊ SẼ TRAO CHO BẠN SỰ TỰ TIN

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Họ và tên:
  Số điện thoại:
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 039.2636.999