Mẫu ảnh Hải Yến hóa girl xinh trong tích tắc với nâng mũi Demi 5D

Xin được gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ và ekip tại Dr.Hải Lê đã tận tình giúp cho mình có một dáng mũi đẹp hơn, tự tin hơn - Đó là chia sẻ của bạn Hải Yến, khách hàng vừa thực hiện nâng mũi Demi 5D tại Dr.Hải Lê.

Với công việc là một người mẫu ảnh, ngoại hình là yếu tố rất quan trọng đối với #Hải_Yến. Chiếc mũi kém xinh với phần sống mũi thấp, đầu mũi tròn bè, cánh mũi to thô là khuyết điểm lớn nhất khiến cô bạn luôn tự ti.

Để khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi và hoàn thiện vẻ đẹp, Hải Yến đã tin tưởng lựa chọn phương pháp Nâng mũi Demi 5D tại Dr.Hải Lê! Ngay sau khi thực hiện nâng mũi Demi 5D tại Dr.Hải Lê, Hải Yến đã có một dáng mũi ưng ý, sống mũi cao và cánh mũi được thu gọn đáng kể giúp bạn tự tin khi chụp ảnh là góc nghiêng cũng như có một gương mặt ăn hình hơn.

Sau 1 giờ thực hiện #Nâng_mũi_Demi_5D tại Dr.Hải Lê, Hải Yến đã có được góc nghiêng đẹp như ý.
- Khắc phục các tình trạng sống mũi tẹt ngắn.
- Dáng mũi lên chuẩn, đảm bảo mũi đẹp tự nhiên.
- Không lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi.
- Về ngay sau làm - Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
- Đem lại góc nghiêng mơ ước.

Kỹ thuật nâng mũi Demi 5D tại Dr.Hải Lê

- Kỹ thuật Mũi Demi 5D Bác sĩ can thiệp căn chỉnh sống mũi, dựng trụ mũi nhằm tạo hình cấu trúc mũi chắc chắn và đảm bảo mức độ mềm mại tự nhiên lâu dài nhất.
- Phương pháp sử dụng sụn sinh học cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể, bám dính tốt, không đào thải chất liệu gây biến chứng!
- Bên cạnh đó để bảo đầu mũi của bạn được an toàn Bác sĩ bọc sụn tự thân giúp đầu mũi mềm mại, duy trì dài lâu, không bóng đỏ, không tụt sống, không thô cứng!

>>>> Khách có thể tham khảo thêm một số kết quả nâng mũi tại Dr.Hải Lê ngay TẠI ĐÂY!

VIDEO cảm nhận Hải Yến sau khi nâng mũi Demi 5D tại Dr.Hải Lê

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999