Mối tương quan giữa nhân tướng học và thẩm mỹ dưới góc nhìn của chuyên gia

Người xưa thường có câu “tướng đàn bà con gái thường hiển lộ, tướng đàn ông con trai thường ẩn tàng” nghĩa là xấu đẹp, lương thiện, gian xảo…đều thể hiện rất rõ trên gương mặt của người phụ nữ. Những bộ phận hay đường nét trên khuôn mặt một người thường hé lộ rất nhiều về tính cách hay vận mệnh của chính họ.

Nhân tướng học dưới góc nhìn của chuyên gia

Theo nhân tướng học, việc xem tướng mặt phụ nữ được căn cứ vào các dấu hiệu để đoán biết được tướng diện sang, hèn, sướng, khổ, hung, hiền.

Theo chuyên gia Nhân tướng học Nguyễn Thị Phương Thảo: “Mỗi một phụ nữ sẽ có một khuôn mặt (tướng mặt) khác nhau và mỗi tướng mặt đó sẽ mang tính cách nhất định. Người có chiếc mũi thẳng, cân đối thường là người phụ nữ chăm chỉ, khéo léo và thông minh, trong khi đó người có đầu mũi nhỏ chỉ người có số khổ, người có mũi dài thể hiện tính nết khó chịu; người có lỗ mũi to và rộng là người phụ nữ thích chơi, lười làm”.

Chuyên gia Nhân tướng học Nguyễn Thị Phương Thảo

Cũng theo chuyên gia: “Những cô gái có mắt một mí sẽ thường có tính lì lợm, bướng bỉnh, đanh đá, có cuộc sống nội tâm khép kín, ít bộc lộ nhiều cảm xúc ra bên ngoài. Trong khi đó, mắt hai mí to tròn thường là những cô gái thân thiện, vui vẻ, lạc quan”.

Lắng nghe chuyên gia Nhân tướng học Nguyễn Thị Phương Thảo giải đáp về tử vi và tướng số tại đây:

Bên cạnh mũi, mí thì tướng mặt của người phụ nữ còn được thể hiện qua dáng mày, qua nhân trung, đôi môi, chiếc cằm….Như vậy, việc xem tướng phụ nữ cần dựa trên nhiều bộ phận và vị trí khác nhau trên khuôn mặt, sẽ giúp bạn đoán được tướng thành đạt, giàu sang, xấu tốt, lương thiện hay hung ác…

Giải mã nhân tướng học trong phẫu thuật thẩm mỹ dưới góc nhìn của một bác sĩ thẩm mỹ

Nhân tướng học không phải là khoa học thần bí mà là khoa học nhận dạng dựa trên nhân trắc học.

Nhân tướng có ba phần chính, đó là hình tướng, sắc tướng, thần tướng hình thành nên nhân tướng của một con người, bao gồm yếu tố bên trong, đó là gen di truyền và yếu tố tâm sinh “tâm sinh tướng”. Yếu tố bên ngoài hình thành nên nhân tướng bao gồm như môi trường sống, sự tác động trực tiếp hay gián tiếp từ bên ngoài.

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ chính là yếu tố tác động từ bên ngoài làm thay đổi đến hình tướng. Vậy, phẫu thuật thẩm mỹ có làm thay đổi vận mệnh hay không? Mối liên hệ giữa nhân tướng và thẩm mỹ được thể hiện như thế nào, quan điểm về tướng số và thẩm mỹ dưới góc nhìn của một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ?

Theo Ths.Bs Hải Lê (Chủ tịch, Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê): “Khi bạn thay đổi hình tướng bằng can thiệp bên ngoài, nghĩa là sẽ tác động đến một khâu trong quá trình hình thành nên nhân tướng và chỉ đơn thuần là phần cốt của nhân tướng. Tuy nhiên, bạn phải thay đổi cả phần nội tâm mới tạo ra được thần tướng và sắc tướng, là yếu tố mắt xích cấu thành nên một nhân tướng hoàn hảo và phát huy được hiệu quả của nhân tướng tốt, nghĩa là vận mệnh bạn tốt”.

Ths.Bs Hải Lê - Chủ tịch, tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê bàn về nhân tướng học trong thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ làm thay đổi được hình tướng bên ngoài, giúp cho bạn tự tin hơn về ngoại hình, thuận lợi cho giao tiếp và thành công hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, để nhân tướng đó hoàn hảo và phát huy hiệu quả có thể thực sự làm thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn thì bạn còn phải cải tâm, từ tâm sinh tướng như ông cha ta từng nói. Như vậy, không phủ nhận vai trò của phẫu thuật thẩm mỹ trong việc hình thành nên diện mạo nhân tướng và vận mệnh, tuy vậy chúng ta cần đồng thời phải thay đổi cả nội dung bên trong bao gồm tư duy, nhận thức, kiến thức…những điều đó cũng giúp nhân tướng được tốt hơn và thành công hơn” Ths.Bs Hải Lê nhấn mạnh.

Theo nhân tướng học, mỗi bộ phận được cấu tạo trên khuôn mặt đều mang tới ý nghĩa riêng và có mối liên quan mật thiết đến số phận cuộc đời cũng như sự nghiệp mỗi con người. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo, một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc đời của chúng ta. Và trong trường hợp đó, rất nhiều chị em đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ theo nhân trắc học mang đến vẻ đẹp trường tồn với thời gian; đẹp chuẩn nhân trắc học giúp thay đổi vận số, thay đổi cuộc đời hay ít nhất sự “lột xác” bằng cách “thay da đổi thịt” cũng khiến chị em trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn.

Thế nào là một khuôn mặt đẹp theo chuẩn nhân tướng học? Mối liên hệ giữa thẩm mỹ và nhân tướng học được thể hiện như thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ, giải đáp chuyên sâu tại “Hội thảo Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học trong PTTM” bởi Chuyên gia Nhân tướng học hàng đầu Việt Nam Nguyễn Thị Phương Thảo cùng Chuyên gia thẩm mỹ - Tiến sĩ Kim Myeong Jong; Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Ths.Bs Hải Lê, sẽ diễn ra vào ngày 22/6 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP.HCM.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của Hoa Hậu Doanh nhân Châu Á 2019 Hoàng Kim Ngọc; Ca sĩ nhạc trữ tình Bolero Cẩm Ly; ca sĩ Khánh Phương cùng nhiều người đẹp, khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê.

Đặc biệt, khách hàng khi tham dự sự kiện 100% đến 100% có quà

Cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 25 suất làm đẹp được Dr.Hải Lê tài trợ chi phí 100% cùng siêu ưu đãi lên tới 22 tỷ đồng chỉ có tại Hội thảo “Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học trong PTTM”.

Dr.Hải Lê tài trợ 100% chi phí 25 suất thẩm mỹ và ưu đãi đến 22 tỷ đồng

Giải đặc biệt 1 xe máy Vespa trị giá 76 triệu đồng.

Tặng 500 phần quà nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn 5 sao FLC cho tất cả khách hàng đăng ký tham dự

Quà tặng sự kiện tại khu vực TP.HCM:

Tài trợ 100% chi phí: 6 suất Cắt mí Mini Deep 5D (tổng trị giá 78 triệu đồng)

Tài trợ 100% chi phí: 6 suất Nâng mũi L –line/ S – line (tổng trị giá 168 triệu đồng)

Tài trợ 100% chi phí: 6 suất trị tàn nhang (tổng trị giá 48 triệu đồng)

Tài trợ 100% chi phí: 01 suất Nâng cơ Ultraformer III trị giá 65 triệu đồng.

Quà tặng sự kiện tại khu vực Hà Nội:

Tài trợ 100% chi phí: 2 suất Nâng mũi L-line/ S –line (tổng trị giá 56 triệu đồng)

Tài trợ 100% chi phí: 2 suất Cắt mí Mini Deep 5D (tổng trị giá 26 triệu đồng)

Tài trợ 100% chi phí: 2 suất Trị tàn nhang (tổng trị giá 16 triệu đồng)

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình, Dr.Hải Lê không ngừng cố gắng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao của chị em, đặc biệt những chị em yêu thích cái đẹp theo chuẩn tỉ lệ vàng và nhân tướng học trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhân 25 suất làm đẹp được tài trợ chi phí 100% cùng hàng ngàn ưu đãi lên đến 22 tỷ đồng; gặp gỡ chuyên gia nhân tướng học; các chuyên gia thẩm mỹ;  giao lưu cùng ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Khánh Phương; cơ hội trải nghiệm trực tiếp những dịch vụ công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao. Duy nhất, tại sự kiện ngày 22/6/2019. Xem chi tiết chương trình và đăng ký nhận vé mời miễn phí TẠI ĐÂY!

-----------------------

TIMLINE SỰ KIỆN:

Sự kiện : Hội thảo giải Mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt và Nhân tướng học trong PTTM.

Địa điểm tổ chức :

-KV Miền Nam : Trung tâm Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, Tp.HCM

-KV Miền Bắc : VTM Y khoa Dr.Hải Lê, 314 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

-Thời gian: 8h-12h ngày 22/6/2019.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999