Mũi bị vẹo có nâng mũi được không?

Bạn lo lắng về chiếc mũi của mình, do va chạm khiến mũi bị vẹo, không cân xứng. Vì vậy khi đối diện với mọi người bạn cảm thấy thiếu tự tin và luôn tự ti về bản thân. Vì vậy bạn mong muốn được sửa lại chiếc mũi của mình, nhưng chưa biết nên lựa chọn địa điểm cũng như phương pháp nâng mũi nào. Đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, chúng tôi sẽ giúp bạn xoá tan nỗi lo về chiếc mũi vẹo.

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu một số trường hợp do mũi vẹo và ảnh hưởng đến quá trình nâng mũi.

Tự tin, quyến rũ với chiếc mũi cao, kiêu sa, và quyến rũ

Tự tin, quyến rũ với chiếc mũi dọc dừa cao, thanh tú

- Mũi vẹo do bẩm sinh 

Trường hợp này là do sụn vách ngăn bị lệch ở phía trên nhiều hơn phía dưới làm mũi không thẳng một cách tự nhiên. Đối với các trường hợp này bạn hoàn toàn có thể nâng mũi để nắn thẳng lại sụn vách ngăn và cân bằng hai đầu chiếc mũi hoặc nắn thẳng lại sụn sống mũi đã bị vẹo và ghép thêm xương sụn. Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp quyết định phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bạn.

- Do va chạm hoặc tai nạn

Nhiều trường hợp sau khi nâng mũi, bạn bị ngã hoặc tai nạn khiến mũi bị vẹo, lệch làm mất đi dáng mũi cao của bạn.

Mũi bị vẹo có thể do bẩm sinh hoặc tai nạn

Mũi bị vẹo có thể do bẩm sinh hoặc tai nạn

Để khắc phục tình trạng này và giúp mũi đẹp, cải thiện tình trạng mũi lệch, bác sĩ sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân mà có cách sửa mũi đẹp hiệu quả cho từng khách hàng như: gọt lại sụn mũi, cố định lại sống mũi, nắn lại vách ngăn…

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sau khi nâng mũi, bạn nên chú ý đến chế độ chăm sóc cho chiếc mũi, tránh tình trạng lại bị vẹo một lần nữa sẽ gây khó khăn cho quá trình phục hồi và sửa chữa.

Như vậy nếu bạn đang lo lắng mũi bị vẹo có nâng mũi được không? Bạn yên tâm nhé Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn nâng lại chiếc mũi đã bị vẹo của mình, để bạn tự tin và quyến rũ hơn. Ngoài ra bạn nên chú ý nếu mũi bị lệch do ngã, tai nạn bạn cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để có phương pháp nâng mũi kịp thời và nhanh chóng. Nếu để lâu có thể sẽ dẫn đến những biến chứng khác gây khó khăn cho việc sửa mũi, nâng mũi của bạn.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn nhé.

Có thể bạn quan tâm một số bài viết sau: nâng mũi fillerNâng mũi phẫu thuậtnâng mũi phá tướng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999