NÂNG MŨI BÂY GIỜ CÓ KỊP ĐÓN TẾT KHÔNG?

Không chỉ nâng mũi đón Tết mà ở bất cứ thời điểm nào, làm đẹp cũng là nhu cầu chính đáng của các chị em. Cuối năm lại càng là “thời điểm vàng” chị em rộn ràng tân trang nhan sắc. Tuy nhiên, sau phẫu thuật cần phải có thời gian để mũi ổn định và vào form chuẩn. Hãy cùng tìm hiểu xem nâng mũi bao lâu thì đẹp? Và nâng mũi thời điểm này có kịp đón Tết không nhé.! 


NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ LÀNH?

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục các khuyết điểm của chiếc mũi, giúp mũi bạn trở nên thon gọn, gương mặt cũng sẽ thanh thoát và cân đối hơn. Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật bóc tách toàn bộ khoang mũi, đưa chất liệu sụn độn vào và chỉnh hình dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Thời gian nâng mũi rất nhanh gọn chỉ khoảng 45 - 60p. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương và nẹp định hình mũi. 

Trong bất cứ ca thẩm mỹ nâng mũi nào, trong 2-3 ngày đầu tiên tình trạng sưng tấy sẽ xảy ra. Sau 7-10 ngày, mũi sẽ dần ổn định.

- Từ 10 - 14 ngày: Lúc này mũi đã được tháo nẹp định hình, mũi lành thương hoàn toàn và có thể đi cắt chỉ. Dáng mũi lúc này cũng đã cơ bản vào form đẹp tự nhiên. 

- Từ 1 - 2 tháng sau: Mũi vào form mềm mại, tự nhiên nhất.  

Trên thực tế, quá trình lành thương sau nâng mũi còn có thể nhanh hơn thế nếu có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt. Vì vậy, cần thưc hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để quá trình hồi phục được rút ngắn và kết quả nâng mũi được thành công như ý. 

NÂNG MŨI BÂY GIỜ CÓ KỊP ĐÓN TẾT KHÔNG?

Câu trả lời là ! Từ giờ đến Tết Nguyên Đán còn gần 1 tháng - đây vẫn đang là thời điểm thích hợp để bạn đi nâng mũi. Bởi như đã phân thích ở trên, chỉ 10 ngày sau khi phẫu thuật nâng mũi, tháo nẹp và cắt chỉ là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp. 

Nâng mũi thời điểm này không chỉ lý tưởng về mặt thời gian mà còn lý tưởng về mặt tài chính. Cuối năm sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi dành để tri ân khách hàng - thời điểm thuận lợi để có mũi đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. 

Tuy nhiên, để có được một chiếc mũi đẹp, an toàn và bền vững thì điều bạn cần quan tâm khi nâng mũi là lựa chọn địa điểm uy tín. Tay nghề bác sĩ cùng với sự hỗ trọ của công nghệ hiện đại và chế độ chăm sóc hậu phẫu sẽ rút ngắn thời gian hồi phục và giúp mũi ổn định nhanh hơn. Ngược lại, nếu ham rẻ chọn nâng mũi ở những địa chỉ spa trôi nổi, bạn có thể phải trả giá rất đắt. Vì vậy, hãy là khách hàng thông minh lựa chọn thông thái bạn nhé.

TẠI SAO NÊN CHỌN NÂNG MŨI DEMI 5D TẠI DR.HẢI LÊ?

Để tìm ra một địa chỉ làm đẹp vừa chất lượng, vừa có chế độ bảo hành tốt thì câu trả lời chính là DR.HẢI LÊ.!
Tại Dr.Hải Lê “mũi đẹp” là phải đủ 3 tiêu chí:
- Sống mũi được nâng cao thẳng có độ lượn mềm mại.
- Đầu mũi bao bọc bởi nhiều lớp, đẩy cao, kéo dài, nhìn gọn gàng
- Cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh thanh tú, phù hợp với gương mặt.
 
 
Bên cạnh đó, VTM Dr.Hải Lê là địa chỉ làm đẹp đáo ứng đầy đủ các tiêu chí:
- Cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ giấy phép hoạt động theo quy định.
- Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn theo quy chuẩn của Bộ Y tế
- Tay nghề bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.
- Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt sẽ rút ngắn thời gian hồi phục và giúp mũi ổn định nhanh hơn.

Chúc các bạn có một diện mạo thật xinh đẹp để tự tin đón Tết.! 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999