Nâng mũi Medi Form Dr.Hải Lê - Việt Kiều Đức cũng ưng!

Mỗi ngày, số ca phẫu thuật thẩm mỹ đến từ các khách hàng Việt Kiều tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê ngày càng tăng lên rất nhiều. Các bạn ấy đều mang một tâm thế chung "Người Việt chỉ tin tưởng dùng hàng Việt". Không chỉ vậy, nhiều bạn còn chia sẻ rằng: "Vừa đáp máy bay xuống Hà Nội là đặt xe đến Dr.Hải Lê để làm đẹp luôn, vậy thì mới tự tin mà về thăm gia đình bạn bè được chứ!". Vậy tại sao, ở nước ngoài, với những máy móc hiện đại, tiên tiến, họ lại chỉ tin tưởng và lựa chọn Dr.Hải Lê, mặc dù phải chờ đợi rất lâu mới được quay trở lại Việt Nam để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ?

Điều gì khiến Hương tin tưởng và lựa chọn nâng mũi tại Dr.Hải Lê?

Ai cũng biết rằng các công nghệ, máy móc ở bên nước ngoài thì đều hiện đại và tiên tiến hơn ở Việt Nam rất nhiều. Đối với các bạn Việt Kiều thì chắc chắn càng hiểu rõ về điều ấy hơn. Thế nhưng, tại sao đa số Việt Kiều lại lựa chọn quay về Việt Nam để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ? 

Nhiều khách hàng Việt Kiều đến Dr.Hải Lê đã chia sẻ rằng, những phương pháp phẫu thuật ở nước ngoài tuy có hiện đại hơn so với ở Việt Nam, tuy nhiên ở mỗi quốc gia thì cái đẹp lại có một tiểu chuẩn riêng. Các bạn ấy cũng đã từng tham khảo cũng như là xem những "nhân chứng sống" sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài, những phương pháp ấy không hề phù hợp với khuôn mặt của người Việt. Đặc biệt, nhiều người Việt sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài thì đa số sẽ gặp kết quả bị "làm lố" và cuối cùng phải quay về Việt Nam để chỉnh sửa.

Không chỉ có Hương, mà đa số khách hàng Việt đều lựa chọn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Và tại sao Dr.Hải Lê lại là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của nhiều khách hàng Việt Kiều đến vậy? Hương chia sẻ: "Thật ra em đã nằm vùng rất nhiều group dao kéo, cũng đã tìm hiểu rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ khác. Thế nhưng, cái gì phù hợp với khuôn mặt mình, với bản thân mình thì đối với em vẫn là tốt nhất. Em tin tưởng và lựa chọn nâng mũi ở Dr.Hải Lê một phần là vì đây là cơ sở thẩm mỹ nhận được nhiều đánh giá cao của mọi người, cũng như đây là địa chỉ uy tín có thể đảm bảo an toàn cho bản thân, một phần là vì em chỉ ưng mỗi dáng mũi ở đây thôi ạ. Em tham khảo rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi ở đây và thấy ca nào cũng tuyệt vời, không chỉ thay đổi hoàn toàn dáng mũi mà vẫn giữ được nét hài hòa với khuôn mặt của các bạn ấy."

Việt Kiều Đức "lột xác" sau 60 phút thực hiện nâng mũi Medi Form?

Đúng là đẹp tự nhiên, chứ không tự nhiên mà đẹp đúng không các nàng? Dáng mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt lại còn chiếm đến 70% nét đẹp của khuôn mặt vậy thì tại sao lại chấp nhận những khuyết điểm của chiếc mũi và chung sống với cái "thiếu sót" ấy? Hương cũng như những người khác, là một cô gái nhỏ bé lại còn nhát đau, vậy nên việc cô luôn cẩn thận trong quá trình tìm hiểu về địa chỉ cũng như lựa chọn dáng mũi là điều hết sức bình thường. Bởi ai cũng muốn thực hiện phẫu thuật một lần là đẹp, ai cũng nhát đau, sợ xấu mà!

Và chắc chắn các bác sĩ tại Dr.Hải Lê đã không phụ lòng sự mong mỏi của cô bé ấy. Dr.Hải Lê vẫn còn nhớ hình ảnh hai mẹ con em đến thăm khám, tư vấn và quyết định thực hiện nâng mũi. Trong suốt 60 phút Hương thực hiện phẫu thuật, mẹ em ở ngoài vô cùng sốt ruột, hồi hộp cũng như là lo lắng vì không biết kết quả sẽ ra sao... 

Hình ảnh hạnh phúc của em và mẹ em sau khi thấy sự thay đổi của em sau khi thực hiện nâng mũi Medi Form cũng đủ thấy được sự ưng ý và mãn nguyện của hai mẹ con rồi đúng không? Dr.Hải Lê cũng đã không phụ lòng mong mỏi của cô bé đã chờ 2 năm trời để được quay về Việt Nam và thực hiện nâng mũi. Nhìn kết quả này có ai mà không ưng không?

Dáng mũi sau 10 ngày vào form đẹp xuất sắc?

Nhìn dáng mũi sau khi vừa nâng xong đã ưng vậy rồi, chắc chắn ai cũng muốn biết sau 10 ngày cắt chỉ mũi thì dáng mũi của cô bé ấy sẽ như nào đúng không? Một sự thay đổi phải gọi là KHÁC MỘT TRỜI MỘT VỰC so với hình ảnh 10 ngày trước Hương đến Dr.Hải Lê đúng không các bạn? Dáng mũi vào form đẹp xuất sắc khiến ai cũng phải mê cái góc nghiêng thần thánh này! 

Hương chia sẻ: "Ban đầu em cứ lo sợ không dám thực hiện nâng mũi vì sợ đau, tính em nhát đau lắm. Ấy thế mà nâng mũi xong không hề đau chút nào luôn nhé ạ, cảm giác có mũi xinh lấn át hết cơn đau rồi hay sao ấy! Về nhà thì ngày 1, ngày 2 em có cảm thấy hơi nhức nhức chưa quen thôi ạ, nhưng sau đó thì gần như là không thấy gì nữa luôn ạ."

Đa số khách hàng mỗi khi có ý định thực hiện thẩm mỹ thì đều sẽ nhát đau, sợ làm mũi đau lắm,.. thế nhưng mà đối với khách hàng của Dr.Hải Lê thì ai làm xong cũng rất vui, rất tươi tỉnh và không hề có chút cảm giác đau đớn nào luôn! Sau nâng mũi, chiếc mũi tuy có sưng một chút trong những ngày đầu thì đó là điều hết sức bình thường, bởi để trước mũi vào form ổn định thì bạn cần mất khoảng 1 đến 3 tháng cơ mà!

Ưu điểm của dáng mũi Medi Form tại Dr.Hải Lê?

 • Kỹ thuật thực hiện 

Nâng mũi Mediform kỹ thuật tạo hình kết hợp với trình độ tay nghề bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ quyết định đến 80% tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật. Bởi, kỹ thuật nâng mũi này tuân thủ theo tỷ lệ gương mặt, mỗi chi tiết chỉnh hình đều được đo vẽ một cách chuẩn xác kết hợp kỹ thuật tạo khoang đặt sụn tiên tiến đã có thể tạo hình được form mũi đẹp hoàn hảo phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt nhưng hoàn toàn không để lộ dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai.

 • Dáng mũi hoàn hảo từng milimet

Nâng mũi Mũi Medi-Form ra đời đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí về mặt y khoa và thẩm mỹ đem lại dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet.

 • Chất liệu sụn nâng tương thích cao với cơ thể

Medi-Form là loại sụn sinh học có độ tương thích với cơ thể tới 95% bám dính tốt, hạn chế các mức đào thải, co ngót trong tương lai

 • Bình phục nhanh, duy trì kết quả dài lâu

Với phương pháp Nâng mũi Mediform được thực hiện ti mỉ, tạo hình bóc tách nhẹ nhàng, khâu thẩm mỹ cho nên sẽ rút ngắn được thời gian bình phục và hạn chế sẹo xấu sau khi bình phục. Thông thường thời gian sưng nề sau phẫu thuật sẽ từ 0 -14 ngày (cơ địa dữ hơn sẽ kéo dài khoảng từ 20 ngày khách hàng không quá lo lắng về điều này) 

Kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì đẹp mãi với thời gian nếu khách hàng sử dụng phương pháp Nâng mũi Mediform!

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo đến mọi góc nhìn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và đặc biệt là chuẩn nhân trắc học thì Medi Form chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn! 

❖❖ ĐẠI TIỆC SINH NHẬT - BÙNG NỔ SIÊU ƯU ĐÃI ❖❖

❖ MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP VIỆN THẨM MỸ ❖

✓ Dr.Hải Lê tặng 15 nhà tình thương cho 3 miền Bắc - Trung - Nam

✓ Dr.Hải Lê tặng 50 chỉ vàng 999.9 cho CBNV gắn bó

✓ Dr.Hải Lê tặng 150 suất làm đẹp thẩm mỹ 0đ

✓ Dr.Hải Lê tặng 1.500 suất thẩm mỹ ưu đãi đến 85%

✽ ĐẶC BIỆT THÁNG VÀNG KỈ NIỆM 15 NĂM NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG

➛ Nâng mũi từ 30tr miễn phí cắt mí Mini Deep 5D (13tr)

➛ Thẩm mỹ mắt, sửa mí từ 20tr miễn phí tạo hình môi tim (12tr) hoặc má lúm đồng tiền (9tr)

➛ KH thực hiện DV đại phẫu từ 60tr miễn phí Tạo hình môi bé độ 1 trị giá 15tr hoặc Nâng mũi L-line/S-line trị giá 28tr

➛ KH sử dụng DV phẫu thuật có hóa đơn từ 15tr miễn phí một trong các DV sau:

+ Miễn phí phun môi 3tr/ phun mày 2tr5/ nâng cơ 5tr/ Làm hồng cô bé 6tr5

➛ KH sử dụng DV phẫu thuật có hóa đơn từ 10tr miễn phí một trong các DV sau:

+ Phun mí mở tròng trị giá 1tr5/Chăm sóc trắng sáng da mặt chuyên sâu trị giá 2tr1

➛ Tất cả KH đặt cọc DV phẫu thuật có giá từ 5tr: Cọc từ 2tr tặng 500k; cọc từ 4tr tặng 700k; cọc từ 6tr tặng ngay 1.000.000đ

✽ CHƯA HẾT

➛ 100% KH đến Dr.Hải Lê chỉ cần checkin tặng ngay gối đỡ cổ cao cấp trị giá 500k

➛ 15 KH đặt lịch sớm nhất hoặc đi nhóm từ 2 người tặng ngay Gift Voucher tới 5.000.000đ (Có thể tặng cho bạn bè người thân) + kèm 1 voucher chăm sóc răng miệng hoàn toàn Miễn phí trong vòng 3 năm cho cả gia đình

➛ Nhóm đi từ 2 người cùng làm dịch vụ tại cơ sở HCM tặng Voucher 2 buổi triệt lông nách Miễn phí trị giá 3tr

➛ Và còn 1.500 suất thẩm mỹ ưu đãi đến 85

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN -> QK ĐĂNG KÍ BẰNG CÁCH ĐỂ LẠI SĐT

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Họ và tên:
  Số điện thoại:
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo