Nhan sắc lên hương chỉ sau 10 ngày nâng mũi DEMI 5D

Được sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú luôn là niềm mơ ước của mọi cô gái. Để thay đổi dáng mũi thấp tẹt, xấu xí của mình, nhiều khách hàng đã quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Hãy cùng nhìn ngắm kết quả nâng mũi hoàn hảo dưới đây để tiếp thêm động lực làm đẹp cho mình nhé!


Khách hàng trước khi đến Dr.Hải Lê sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, kém duyên khiến cô nàng mặc cảm tự ti với ngoại hình của mình. Nhưng với quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nhan sắc của cô nàng đã thay đổi và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Khách hàng trước khi nâng mũi tại Dr.Hải Lê

KH chia sẻ: "Em đến Dr.Hải Lê nâng mũi vì bạn em làm mũi ở đây về và em thấy quá đẹp. Nên em quyết định tìm đến Dr.Hải Lê và nhất định phải làm ở đây."

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi VTM Dr.Hải Lê

 • Mũi Demi 5D phác họa dáng mũi theo chuẩn tỷ lệ vàng, tạo hình chóp mũi chữ A cao bay và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.
 • Kỹ thuật NÂNG MŨI Demi 5D đạt tiêu chuẩn đẹp hoàn hảo từ 5 góc độ: Trực diện, trái, phải, trên, dưới; tạo cho dáng mũi cao thanh tú, đẹp mềm mại, hài hòa tự nhiên, mang đến dáng mũi đạt chuẩn tỷ lệ vàng, đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn, với hiệu quả duy trì dài lâu.
 • Mũi Demi 5D sử dụng sụn sinh học cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể, bám dính tốt, không đào thải chất liệu gây biến chứng! Đầu mũi cao bay nhờ kỹ thuật bọc mô đệm tự thân bảo vệ đầu mũi đảm bảo kết quả duy trì dài lâu, không bóng đỏ, không tụt sống, không thô cứng!

10 ngày sau khi thực hiện nâng mũi Demi 5D tại Dr.Hải Lê, bạn khách hàng đã hoàn toàn bất ngờ và hài lòng với lựa chọn của mình.

Khách hàng nâng mũi sau 10 ngày

"Xin được gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ và ekip tại Dr.Hải Lê đã mang đến cho mình một dáng mũi đẹp, tự nhiên; mang đến cho mình sự tự tin trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày". - Đó là chia sẻ của bạn khách hàng sau 10 ngày thực hiện nâng mũi Demi 5D.

Tham khảo VIDEO nâng mũi DEMI 5D tại Dr.Hải Lê:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 039.2636.999