NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TRONG SỰ KIỆN “GIẢI MÃ BÍ ẨN TỶ LỆ VÀNG KHUÔN MẶT VÀ NHÂN TƯỚNG HỌC TRONG PTTM ” CỦA DR.HẢI LÊ

Với chuỗi các hoạt động thú vị của về hội thảo thẩm mỹ “Giải đáp các bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt và nhân tướng học trong PTTM” với sự tham gia của một loạt khách mời nổi tiếng về thẩm mỹ và nhân tướng học . Hứa hẹn sẽ là sự kiện về thẩm mỹ Hot năm 2019 của viện thẩm mỹ y khoa DR. Hải Lê.

Những con số biết nói trong sự kiện

Sự kiện hội thảo thẩm mỹ: “Giải mã các bí ẩn về tỷ lệ vàng khuôn mặt và nhân tướng học trong PTTM” được tổ chức vào sáng ngày 22/06 tại hai trung tâm hội nghị lớn miền Nam (Trung tâm Riverside Palace 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Tp.HCM ) và miền Bắc (VTM Y khoa Dr.Hải Lê ( 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã được đông đảo phái đẹp đón nhận và diễn ra thành công ngoài sự mong đợi. Thu hút hàng 1000 khách hàng tham dự và làm đẹp.  

Trong đó, đến 70% khách tham dự là những khách hàng tới từ Hà Nội, TP. HCM và một số tỉnh lân cận không ngại đường xa tham dự sự kiện. Ngoài ra một số lượng lớn, các khách hàng ngay đã đăng ký thực hiện phẫu thuật ngay sau khi tham dự sự kiện lên tới 60 %. Đây là sự thành công ngoài mong đợi đối viện thẩm mỹ DR. Hải Lê bởi điều quan trọng hơn là khách hàng đã yêu thích và quan tâm tới tầm quan trọng của nhân tướng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì sao hội thảo: “Giải mã bí ẩn về tỷ lệ vàng khuôn mặt và nhân tướng hoc” lại có sức hút đến vậy?

Lý giải cho sức hút quá lớn tới từ sự kiện hội thảo này, khách hàng khi tới sự kiện hội thảo cho biết: “ Họ biết tới Viện thẩm mỹ y khoa DR. Hải Lê là một trong những viện thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế có cơ sở cả Bắc và Nam. 100% đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ, là trung tâm làm đẹp số 1 của người nổi tiếng và hằng nghìn tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước hướng tới”.

Tiến sĩ Kim Myeong Jong

Nhà nhân tướng học Nguyễn Thị Phương Thảo đo tỉ lệ nhân tướng học

THS.BS Hải Lê viện trưởng viện thẩm mỹ DR Hải Lê 

Vì vậy khi nghe thông tin sự kiện diễn ra, có sự tham gia của các khách mời đặc biệt trong ngành thẩm mỹ là: Tiến sĩ Kim Myeong Jong , Th.BS Hải Lê viện trưởng viện thẩm mỹ DR Hải Lê và nhà nhân tướng học Nguyễn Thị Phương Thảo. Cùng các khách mời nổi tiếng Ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Khánh Phương, cùng hoa hậu Hoàng Kim Ngọc khách hàng họ đã rất mong chờ và ngay lập tức đăng ký tham dự.

 Khách mời: Ca sĩ Khánh Phương 

Ca sĩ Cẩm Ly 

Với sự xuất hiện của hoa hậu Hoàng Kim Ngọc 

       Với màn trình diễn đặc sắc: Hoa hậu Kim Ngọc song ca cùng Khánh Phương 

Tại hội thảo khách hàng không chỉ được giải đáp thắc mắc, mà còn nhận được sự tư vấn trực tiếp và làm đẹp miễn phí từ các chuyên gia và nhận được giải thưởng vô cùng trị giá lên tới  76 triệu đồng. Đây cũng chính là điểm nhấn của sự kiện này.

Hồi hộp giây phút bốc thăm 

 Các khách hàng trúng thưởng 

Chị Linh  ( tại quận Thanh Xuân. TP Hà Nội ) công việc kinh doanh online tại nhà là khách hàng tham dự hội thảo cho biết: “Chị tới tham dự hội thảo vì chị đang có ý định làm mũi, chiếc mũi của chị thì khá thấp có gồ, đầu mũi hơi bị bè và mở rộng. Trước đây chị có đi xem một thầy tướng thì được chia sẻ là nên đi phẫu thuật, điều này có thể khiên thay đổi vận mệnh việc làm ăn kinh doanh của chị sẽ khá hơn. Bản thân chị là người khá tin vào tướng sẽ ảnh hưởng cuộc đời nên có chút phân vân. Vì vậy, mà ngay khi biết về hội thảo trên Internet chị đã tới đây và  được các bác sĩ tư vấn giải đáp thắc mắc tận tình, chị không trần trừ nữa và lựa chọn ngay DR. Hải Lê là địa chỉ mà chị sửa mũi”. Và ngay chiều hôm ấy chị Linh đã thực hiện thành công cuộc phẫu thuật mũi này.

Trong khi đó với (chị Hồng tại Quận 1 TP. HCM )lại chia sẻ: “Chị tới tham dự hội thảo là một người bạn thân rủ đi và chị cũng có chút tò mò về thẩm mỹ gương mặt. Nhưng không ngờ khi đến với hôi thảo, nó lại thu hút chị tới thế. Chị trực tiếp đã được tư vấn trực tiếp của Tiến sĩ Kim Myeong Jong,  từ trước măc dù thấy mắt không đẹp lắm nhưng chị cũng không có ý định sửa. Rồi chị Hồng đã thay đổi toàn bộ suy nghĩ và quyết định làm ngay sau khi tham dự hội thảo, không chỉ vậy chị đã trở thành một trong những khách hàng may mắn trúng thưởng một suất cắt phí Mini Deep 5D trị giá 13 triệu đồng”. Theo chị Hồng hội thảo đã đáp ứng được nhu cầu ngoài sự mong đợi của chị, bản thân chị đã hoàn toàn bị thuyết phục sau hội thảo này.  

Với sự kiện hội thảo “Giải mã tỷ lệ vàng khuôn mặt và nhân tướng học trong PTTM”  diễn ra thành công ngoài mong đợi vừa qua. Viện thẩm mỹ DR. Hải Lê hứa hẹn trong thời gian tới sẽ tạo ra nhiều sự kiện ý nghĩa hơn để gửi tới khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999