Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

Bạn có muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền không? Chắc chắn là có đúng không, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp nhân tạo. Đây là một trong các dịch vụ làm đẹp được các bạn gái ưa thích và lựa chọn rất nhiều. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của dịch vụ này.

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên dáng, đáng yêu cho bạn gái

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên dáng, đáng yêu cho bạn gái

Trước hết, má lúm tự nhiên được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở vùng tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da cơ má vận động ( cười, nói chuyện...). Trước đây, nhiều người quan niệm rằng má lúm đồng tiền là yếu tố tự nhiên và không phải ai cũng có. Vì thế những người có má lúm được xem là người rất may mắn và có nét duyên ngầm. Má lúm đồng tiền tạo được nét duyên dáng, đáng yêu cho người sở hữu nó. Đây chính là lí do khiến rất nhiều khách hàng có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp nhân tạo là một tiểu phẫu không quá phức tạp và không mất nhiều thời gian. Bác sĩ sẽ  tiến hành tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má.

Sự thay đổi bất ngờ sau khi phẫu thuật

Sự thay đổi bất ngờ sau khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ tạo ra má lúm trên khuôn mặt.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng phương pháp rất đơn giản, có độ an toàn cao. Vì vậy nếu bạn đang lo lắng về vấn đề phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với quy trình đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế nên đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của khách hàng.

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê cam kết sau khi phẫu thuật sẽ giúp bạn tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, hài  hòa với khuôn mặt. Đây là một tiểu phẫu nên bạn không cần quá lo lắng nhé. Hơn nữa tại Dr.Hải Lê với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy rất an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài sau khi phẫu thuật.

Để được biết thêm các thông tin về phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền khách hàng có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

THÁNG 11 - THỜI ĐIỂM VÀNG LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT

OFF đến 80% - Làm phẫu thuật tặng DV công nghệ cao.

11 KH đặt lịch phẫu thuật sớm nhất/ngày:

❃ DV từ 5tr tặng DV chăm sóc da mặt cơ bản

❃ DV từ 10tr tặng 1tr5 thực hiện phun mí mở tròng

❃ DV từ 15tr tặng 3tr thực hiện phun môi/mày

❃ DV từ 20tr tặng 5tr thực hiện nâng cơ Endymed

Đặc biệt tặng Voucher tẩy 3 nốt ruồi trị giá 600k cho KH checkin tại Dr.Hải Lê

Duy nhất trong tháng 11
-----❃-----☬-----❃-----

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

❃ Chào mừng 20/11 tặng ngay 500k trừ trực tiếp vào DV cho khách hàng là giáo viên

❃ Tặng 500k cho KH thân thiết

❃ Tặng 500k cho KH được giới thiệu (hoặc tặng 500k cho người giới thiệu)

❃ KH sử dụng combo 2-3 DV giảm thêm 3-5%/ tổng combo

CHƯA HẾT

❃ Tặng 2 suất/ngày đặt lịch Nâng mũi Bs Hải Lê từ Demi Tech 6D được miễn phí Oder

"HÃY TRAO CHO DR.HẢI LÊ NIỀM TIN - HẢI LÊ SẼ TRAO CHO BẠN SỰ TỰ TIN"

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Họ và tên:
    Số điện thoại:
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo