Phương pháp tạo khuôn mặt chữ V

Khái niệm về một khuôn mặt đẹp ngày nay là do quan niệm của mỗi người nhưng hầu hết đều tập trung ở các yếu tố như cân đối, các nét hài hoà, sáng sủa. Theo xu hướng làm đẹp thời nay, khuôn mặt chữ V là một vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất. Để có được vẻ đẹp đó bạn phải nhờ đến sự tác động của công nghệ V – Shape face của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê.

Một khuôn mặt đẹp thanh tú sẽ là một thuận lợi lớn trong giao tiếp hàng ngày của bạn. Cái đẹp thì ai cũng muốn ngắm nhìn và yêu mến. Vì hiểu rõ về cái đẹp nói chung và khuôn mặt đẹp nói riêng mà Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đã gia nhập công nghệ tạo khuôn mặt hình chữ V cân đối mang đến cho bạn một khuôn mặt đẹp dịu dàng, nữ tính và “cuốn hút ánh nhìn” của mọi người.

1. Tính an toàn của phương pháp tạo khuôn mặt chữ V tại Dr.Hải Lê

phuong-phap-tao-khuon-mat-chu-v

Khuôn mặt chữ V sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo

Với công nghệ V – Shape Face, chúng tôi đã áp dụng thành công cho rất nhiều các bạn trẻ có nhu cầu muốn đẹp hơn so với khuôn mặt hiện tại của họ và tất cả đều hài lòng về cách chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ mà công nghệ mang lại.

- Công nghệ này được chúng tôi nhập khẩu và đã qua kiểm định của các tổ chức lớn hàng đầu trên thế giới là FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), KFDA (Hàn Quốc) chứng nhận về tính hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Ngoài ra, công nghệ này hiện nay đang được tin dùng tại các nước có ngành thẩm mỹ viện phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhận Bản… để giúp cho khách hàng có một vẻ đẹp hoàn hảo. Chính vì thế, phương pháp tạo hình khuôn mặt chữ V bằng công nghệ V – Shape Face là sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn mình có thêm tự tin và xinh đẹp hơn.

2. Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tạo khuôn mặt chữ V

cong-nghe-tao-khuon-mat-chu-v

Tạo khuôn mặt chữ V đẹp nhất bằng công nghệ V – Shape face của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

- Công nghệ V – Shape face là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ căng da mặt bằng chỉ, công nghệ Filler và nâng cằm. Các công nghệ này có tác dụng riêng biệt nhưng sẽ phối hợp với nhau để có hiệu quả cao nhất trong việc làm đẹp của bạn.

- Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng có vai trò rất quan trọng để giúp cho các cơ, vùng da ở má săn chắc và không chảy xệ.

- Công nghệ Filler sẽ biến các cơ nhai đang bị phình đại và góc hàm to trở nên thon gọn.

- Công nghệ độn cằm là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, với phương pháp đưa miếng độn  vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà hoàn toàn không hề lộ sẹo. Phẫu thuật độn cằm cũng được sử dụng trong một số trường hợp hở hàm dưới, cằm lẹm bẩm sinh để khuôn mặt cân đối hơn. Ngoài ra, trong trường hợp cằm của bạn bị vuông và to, không cân xứng với khuôn mặt thì chúng tôi sẽ thực hiện gọt cằm.

Bên cạnh đó, khuôn mặt chữ V sẽ giúp bạn dễ trang điểm hơn để che đi những khuyết điểm và làm cho khuôn mặt thon gọn, nữ  tính hơn.

Đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một thẩm mỹ toàn diện nhất, đảm bảo cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng, nữ tính mà không có phương pháp nào có được.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999