Review Địa Chỉ Nâng Mũi Đẹp TP. Hồ Chí Minh

Là phụ nữ ai cũng muốn trở nên xinh đẹp và rực rỡ hơn. Chính vì vậy mà thẩm mỹ làm đẹp đang trở thành “Hot Trend” trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nhiều chị em vì thiếu kinh nghiệm, thiếu hiểu biết nên đã không may tới những TMV không uy tín dẫn đến việc “Tiền Mất Tật Mang”. Thấu hiểu điều đó, nên hôm nay mình sẽ review cho các chị em một trong những TMV uy tín nhất hiện nay. Cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Review Bs, Ths Hải Lê - Bàn Tay Vàng Trong Làng Thẩm Mỹ !

Bác sĩ Hải Lê là người luôn lấy chữ “Tâm” làm kim chỉ nam trong mọi nỗ lực của mình. Hiện ông là giám đốc của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê. Bác sĩ đã ứng dụng thành công hàng loạt sáng tạo thẩm mỹ độc quyền và tiên tiến.

Bác sĩ Hải Lê áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Israel, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Tất cả những công nghệ này đều đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) phê duyệt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Tại Dr.Hải Lê, thương hiệu thẩm mỹ tuân thủ theo quy trình thẩm mỹ an toàn của Bộ Y Tế, đầu tư xây những mô hình thẩm mỹ được phân chia thành các khoa chuyên sâu, đồng thời cung cấp những phương pháp thẩm mỹ toàn diện, những dịch vụ làm đẹp chất lượng đến với khách hàng. về những dịch vụ tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê.

Về dịch vụ Nâng Mũi tại TMV Y Khoa Hải Lê: 

Nâng mũi Dr.Hải Lê là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi dành cho nững người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn một cách toàn diện. Kỹ thuật này là tiêu chuẩn và trở thành khái niệm mới cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Với công nghệ nâng mũi độc quyền tại Dr.Hải Lê, khắc phục mọi khuyết điểm cũ và đảm bảo tính an toàn cho khách hàng như: Nâng mũi Demi Tech 6D, Nâng mũi Medi Form, Nâng mũi Demi 5D,... là một trong số những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là một số những ưu điểm khiến cho công nghệ nâng mũi tại Dr.Hải Lê Sài Gòn được nhiều khách hàng lựa chọn:

- Dáng mũi cao, thanh tú, đẹp 5 góc độ: Trên, dưới, trái, phải, trực diện.

- Khắc phục mọi khuyết điểm: dáng mũi to bè, đầu mũi to thô, mũi gồ, mũi ngắn hếch,...

- Mũi vào form và ổn định chỉ sau 10 ngày. Đảm bảo kết quả duy trì dài lâu, không bóng đỏ, không tụt sống, không thô cứng!

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Dr.Hải Lê Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Viện Thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một thương hiệu thẩm mỹ đã có chỗ đứng và tên tuổi trên thị trường làm đẹp. Dr.Hải Lê Sài Gòn là một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng mà chị em hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ. Qua bài viết chắc hẳn chị em đã có cái nhìn tổng quan về các dịch vụ và chất lượng của Dr.Hải Lê Sài Gòn. Chúc chị em có những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất!

CUỐI NĂM LÀM ĐẸP GIÁ PHÁ ĐẢO
• Tặng 100 suất cấy nốt ruồi phong thủy/ nốt ruồi phá tướng (1 nốt ở vị trí bất kỳ) cho tất cả khách hàng đến tư vấn làm đẹp thẩm mỹ/ người nhà, bạn bè đi cùng
• Tặng 100 suất tái sinh tái tạo làn da căng trắng sáng bóng mịn Medi-RBA cho tất cả khách hàng đặt lịch online thực hiện dịch vụ phẫu thuật
• Tặng 50 suất chăm sóc da mặt cơ bản 99k/ buổi
• Tặng 500k chi phí đi lại cho khách hàng đi nhóm 2 người/ khách cũ sử dụng dịch vụ mới/ Khách mới được khách cũ giới thiệu/ Khách hàng có sinh nhật tháng 12
• Miễn phí Phun môi 3tr/Phun mày 2tr5/Nâng cơ endymed 5tr cho KH có hóa đơn dịch vụ từ 10tr (áp dụng toàn hệ thống)
• Đặc biệt khách hàng làm dịch vụ bất kỳ có hóa đơn từ 60tr được tặng 1 thẻ chăm sóc sức khỏe từ Dai-ichi hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm
 
(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Họ và tên:
    Số điện thoại:
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo