So sánh các dịch vụ nâng mũi cao cấp tại Dr.Hải Lê

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp đơn giản giúp khắc phục các khuyết điểm của chiếc mũi, giúp mũi bạn trở nên thon gọn, gương mặt cũng sẽ thanh thoát và cân đối hơn. Đội ngũ bác sĩ Dr.Hải Lê với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Là địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín dành cho bạn.

Ths.Bác sĩ Hải Lê thăm khám, tư vẫn cho khách hàng

Nâng mũi L-line/S-line, Nâng mũi Demi 5D là những phương pháp nâng mũi được nhiều chị em lựa chọn thực hiện tại Dr.Hải Lê. Ngoài ra hiện nay tại Dr.Hải Lê còn cung cấp phương pháp nâng mũi Demi Tech 6D cao cấp, giúp chị em sở hữu dáng mũi cao bay, đẹp bền vững.

Nâng mũi L-line/S-line

Phương pháp Nâng mũi L-line/S-line tại Dr. Hải Lê được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm giúp khắc phục các khuyết điểm của dáng mũi thấp tẹt. Mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiện.
Nâng mũi Demi 5D độc quyền Dr.Hải Lê

 • Là kỹ thuật nâng cấp của phương pháp nâng mũi L-line/S-line:
 • Kỹ thuật NÂNG MŨI Demi 5D đạt tiêu chuẩn đẹp hoàn hảo từ 5 góc độ: Trực diện, trái, phải, trên, dưới; tạo cho dáng mũi cao thanh tú, đẹp mềm mại, hài hòa tự nhiên, mang đến dáng mũi đạt chuẩn tỷ lệ vàng, đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn, với hiệu quả duy trì dài lâu.
 • Mũi Demi 5D sử dụng sụn sinh học cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể, bám dính tốt, không đào thải chất liệu gây biến chứng!
 • Mũi Demi 5D sở hữu ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp thông thường, đảm bảo kết quả duy trì dài lâu, không bóng đỏ, không tụt sống, không thô cứng!

Nâng mũi Demi Tech 6D - Mũi cao bay, đẹp bền vững

 • Nâng mũi Dem Tech 6D là kỹ thuật nâng mũi mới nhất tại Dr.Hải Lê.
 • Tạo sống mũi thanh tú mềm mại, dựng trụ mũi, chỉnh hình bọc đầu mũi bằng sụn tự thân và mô đệm sinh học giúp đầu mũi thon gọn, cao bay đảm bảo độ vững bền tuyệt đối.
 • Mũi Demi Tech 6D phục hồi nhanh, hết sưng sau 10 - 14 ngày. Đảm bảo đẹp tự nhiên chỉ sau 1-3 tháng.
 • Nâng mũi Demi Tech 6D - dù nhìn ở góc độ nào cũng thấy được nét cao bay, thanh tú, mang đến dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng theo 5 góc độ, đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn!

Phẫu thuật nâng mũi có duy trì trọn đời được không?

Điều này còn phụ thuộc vào việc bạn chọn nâng mũi có phù hợp với cấu trúc da mũi của bản thân hay không và kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ có tốt hay không .
Các bạn nhớ rằng, sự biến đổi không nằm ở chất liệu khi đặt vào mà nằm ở việc biến đổi các tổ chức bao quanh chất liệu dưới da của mũi. Nên nếu lực nén ít (độ cao phù hợp) thì da sẽ không bị biến đổi nên mũi sẽ duy trì ổn định lâu dài.
Còn trong trường hợp da mũi mỏng nhưng lại yêu cầu làm mũi cao, nếu bác sĩ làm theo ý của khách hàng thì sẽ dẫn đến hiện tượng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi do thiếu máu nuôi dưỡng.

Vì VẬY CÓ THỂ NÓI, NÂNG MŨI HOÀN TOÀN CÓ THỂ DUY TRÌ ĐƯỢC LÂU DÀI, THẬM CHÍ LÀ TRỌN ĐỜI NẾU ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐÚNG CHỈ ĐỊNH, ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP VỚI CHẤT LIỆU VÀ ĐỘ CAO PHÙ HỢP VỚI MŨI.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 039.2636.999