Sự khác biệt giữa công nghệ MiraDry trong điều trị "chứng tiết mồ hôi và hôi nách" với phương pháp cũ

Trên thị trường đã có rất nhiều các biện pháp ứng dụng để giảm hội chứng tăng tiết mồ hôi và hôi nách, chúng ta cùng điểm qua một vài biện pháp nổi bật và so sánh mức độ điều trị cũng như hiệu quả sau điều trị của các biện pháp dưới đây:

Điều trị bằng thuốc (Toxins)

Bạn có thể uống thuốc chlorophyll mỗi lần 1-2 viên (50 mg/viên) ngày 3 lần, cách nhau 8 giờ. Mỗi đợt dùng thuốc 30 ngày, nghỉ 1 tuần, nếu vẫn còn mồ hôi dùng tiếp đợt nữa. Thuốc không độc, ít tác dụng phụ. Tuy chi phí thấp nhưng hiệu quả không cao, tỷ lệ giảm thiểu không đáng kể.

Botulinum Toxin (Botox)

Là độc tố sinh ra do vi khuẩn Clostridium Botulinum. Độc tố này ngăn chặn luồng thần kinh đến cơ, do đó làm liệt vận động cơ. Đây là hoạt chất sẽ được tiêm trực tiếp dưới da, khi tiêm sẽ có tác động nhanh, bắt đầu phát huy hiệu quả sau 24-48 giờ, mạnh nhất sau 2 tuần và có thể kéo dài 3-6 tháng. Một liệu trình điều trị khoảng 15 phút, với mức phí 8-10tr với hiệu quả giảm chứng tăng tiết mồ hôi tạm thời thì đây quả là một chi phí không hề thấp.

Chiếu tia Laser

Đây là phương pháp gián tiếp tác động vào tuyến mồ hôi nhầy ở vùng nách. Sau khi chẩn đoán bác sĩ sẽ rạch 2 vết nhỏ kéo dài khoảng 5mm, thao tác sẽ được thực hiện ở ngay vùng hạ bì và tách khỏi lớp mỡ dưới da. Sau đó dùng chùm tia laser bắn vào mặt dưới của lớp hạ bì, phá hủy các tuyến mồ hôi eccrine. Phẫu thuật chiếu laser có thể giúp nách không còn đổ hồ hôi, nhưng ngược lại một số khu vực khác như tay, chân, lưng, đùi có thể đổ mồ hôi nhiều hơn mức bình thường. Với thời gian điều trị từ 15-20 phút, chi phí điều trị 6-10tr/lần, phải làm nhiều lần hiệu quả đạt được khoảng 40%. Đây vẫn chưa phải giải pháp tốt nhằm giảm thiểu tăng tiết mồ hôi hiệu quả.

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến hôi nách

Sau khi gây tê tại chỗ toàn bộ vùng nách, bác sĩ sẽ rạch, cắt đứt các ống tuyến mồ hôi ở nách. Tuy nhiên điểm trừ của phương pháp này là để lại sẹo nhỏ khoảng 1cm ở nách. Mồ hôi là sinh lý của cơ thể, do vậy không nên và không thể triệt tiêu vĩnh viễn. Nếu triệt hết, vùng da đó dễ mắc các bệnh lý về khô da, bị viêm da, nứt nẻ, các bệnh nhiễm khuẩn. Thời gian điều trị 60 phút với mức chi phí 12-20tr/lần. Việc xâm lấn trong quá trình điều trị khiến bạn mất thời gian nghỉ dưỡng. Một vài trường hợp phải thực hiện phẫu thuật 2 lần. Do triệt tuyến mồ hôi nên dễ tăng tiết bù trừ cho vùng khác.

Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi

Bác sĩ sẽ trích hai điểm nhỏ tại vùng nách và đưa đầu thiết bị nội soi có gắn camera vào thăm khám, quan sát vùng tuyến mồ hôi và nhẹ nhàng hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi bằng lực hút chân không giúp hút bỏ tận gốc. Thời gian điều trị khoảng 60 phút/1liệu trình với chi phí 10-12tr. Phương pháp có tác dụng trong vài tháng.

Trị hôi nách với công nghệ MiraDry

trị hôi nách bằng công nghệ miradry

Trị chứng tăng tiết mồ hôi bằng công nghệ MiraDry

Trị hôi nách với công nghệ MiraDry Là phương pháp được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. MiraDry sử dụng năng lượng vi sóng để phá huỷ các tuyến tiết mồ hôi (Sweat-Gland) và mùi hôi (Odor-Gland) dưới cánh tay, đồng thời tích hợp thêm hệ thống làm lạnh sẽ bảo vệ da vùng nách tối đa. Giúp bề mặt da không bị ảnh hưởng, không để lại sẹo, không xâm lấn, không tăng tiết mồ hôi bù trừ. Với chi phí 25-29tr/1 liệu trình, hiệu quả điều trị lên tới 82% sau 2 lần, đây quả là một dịch vụ đáng đồng tiền bát gạo để chúng ta cân nhắc lựa trọn trong việc giảm hội chứng tăng tiết mồ hôi và hôi nách.

Nguồn bài viết: Dr.Hải Lê

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999