SỰ KIỆN HOT NHẤT 2019 - HỘI THẢO THẨM MỸ CÙNG THẦN TƯỢNG

Sáng ngày 22/06 tới đây, sự kiện “Hội thảo Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học trong PTTM” sẽ diễn ra.  Hội thảo là nơi quy tụ các khách mời nổi tiếng như ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Khánh Phương, Hoa hậu doanh nhân Châu Á Hoàng Kim Ngọc.  Đây được đánh giá là một trong những sự kiện Hot về thẩm mỹ khu vực Hà Nội & TP. HCM 2019 này.

Chắc hẳn các fan không còn xa lạ giọng ca nữ nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình Cẩm Ly, giọng ca vàng dòng nhạc chữ tình Bolero Cẩm Ly sẽ chính thức tái ngộ với các fan tại sự kiện “Hội thảo giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học”.

Hiện nay giọng ca vàng này, đang là huấn luyện viên của những chương trình nổi tiếng như: Tuyệt đỉnh song ca ( mùa 3), Ca sĩ thần tượng (mùa 1và mùa 2)… Cẩm Ly sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ tại sự kiện ‘Hội thảo Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt và nhân tướng học trong phẫu thuật thẩm mỹ’ tới đây vào sáng ngày 22/6/2019 tổ chức song hành tại 2 miền. Tại Miền Nam, sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Riverside Palace 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Tp.HCM và tại khu vực miền Bắc VTM Y khoa Dr.Hải Lê ( 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

 1.  Tham dự sự kiện bạn được thưởng thức gì ?

Đến đây người hâm mộ không chỉ được thưởng thức những bản Hit đình đám như : Áng mây buồn; em sẽ là người ra đi; Chim trắng mồ côi; Đà lạt Hoàng Hôn… mà còn được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm làm đẹp của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, là sự góp mặt của nam ca sĩ ‘Chiếc khăn gió ấm’ – Khánh Phương cùng những bài Hit làm mưa làm gió như : Giản đơn một hạnh phúc ; Chiếc khăn gió ấm ; Xin em đừng đi ; Đành thôi quên lãng…

Tại đây khách mời không chỉ được gặp gỡ cùng thần tượng, lắng nghe những bản Hit đình đám hoàn toàn miễn phí, mà còn được giao lưu với các chuyên gia thẩm mỹ nhân tướng học Nguyễn Thị Phương Thảo gặp gỡ giao lưu với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Việt Nam, trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp hoàn toàn miễn phí.

             Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc - Ca sĩ Cẩm Ly - Ca sĩ Khánh Phương 

2. Tại sự kiện bạn nhận được gì ?

Ngoài việc được gặp gỡ chuyên gia nhân tướng học, được tư vấn về tỷ lệ vàng trên khuôn mặt thì bạn còn có cơ hội nhận được nhận các suất thẩm mỹ miễn phí hoặc nhận ưu đãi chưa từng có và đặc biệt, khách mời còn có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 xe Vespa sang trọng, 500 suất nghỉ dưỡng miễn phí tại khu khách sạn 5 sao FLC. 

Quà tặng sự kiện tại khu vực TP.HCM:

Miễn phí: 6 suất Cắt mí Mini Deep 5D (tổng trị giá 78 triệu đồng)
Miễn phí: 6 suất Nâng mũi L –line/ S – line (tổng trị giá 168 triệu đồng)
Miễn phí: 6 suất trị tàn nhang (tổng trị giá 48 triệu đồng)
Miễn phí: 01 suất Nâng cơ Ultraformer III trị giá 65 triệu đồng.

Quà tặng sự kiện tại khu vực Hà Nội:

Miễn phí: 2 suất Nâng mũi L-line/ S –line (tổng trị giá 56 triệu đồng)
Miễn phí: 2 suất Cắt mí Mini Deep 5D (tổng trị giá 26 triệu đồng)
Miễn phí: 2 suất Trị tàn nhang (tổng trị giá 16 triệu đồng)

Hàng nghìn ưu đãi lên đến 22 tỷ đồng, duy nhất tại sự kiện. Độc giả nhanh tay đăng ký để nhận vé mời tham dự miễn phí tại ‘Hội thảo Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học trong PTTM’ sớm nhất!

Xem chi tiết chương trình và đăng ký nhận vé mời TẠI ĐÂY!

Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999