Th.s, Bác sĩ Lê Viết Hải: TÔI ĐAM MÊ LÀM ĐẸP

Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là nơi hội tụ những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất miền Bắc. Nơi đây cung cấp tới khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng trên công nghệ ngang tầm với các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan – nơi đã dành được niềm tin của đông đảo khách hàng.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng Ths, Bác sĩ Lê Viết Hải – Giám đốc Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê về công việc của một bác sĩ, một doanh nhân và hơn cả người yêu – đam mê cái đẹp.

Khi bác sĩ cũng là doanh nhân

PV: Được biết Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu của Hà Nội với nhiều dịch vụ nổi bật cùng đội ngũ y bác sỹ thẩm mỹ có tay nghề cao. Là nơi hội tụ đầy đủ về tâm đức, tài năng và uy tín. Xin ông chia sẻ cơ duyên nào khiến ông lại đến với ngành chăm sóc sắc đẹp? Đồng thời, xin ông chia sẻ về những khó khăn thuận lợi trong chặng đường xây dựng và phát triển Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê?

Dr.Hải Lê:

Tôi đến với ngành thẩm mỹ là một mối duyên rất tình cờ thôi. Có thể nói là “nghề đã chọn tôi” chứ tôi không chọn nghề. Ngày xưa tôi là bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, muốn đi sâu vào phẫu thuật tim mạch, nhưng rồi nghề thẩm mỹ đã chọn tôi, hoàn toàn không hề có một sự cố tình. Và bây giờ hầu như cái nghề này đã gắn vào xương vào máu của tôi rồi. Lúc nào tôi cũng nghĩ đến công việc làm đẹp, ngay cả khi ngủ cũng mơ về nó.

Ths, Bác sĩ Lê Viết Hải Giám đốc Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr Hải Lê

Trong quá trình làm việc Ths, Bác sĩ Lê Viết Hải luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu.

Tôi luôn lấy chữ Tâm làm nền tảng trong nghề nghiệp. Chữ Tâm ấy cũng trở thành “kim chỉ nam” xuyên suốt mọi hoạt động cũng như định hướng phát triển của Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê ngay từ khi mới ra đời. Đó chính là điểm khác biệt giúp VTM chúng tôi khẳng định được vị thế và đẳng cấp của một thẩm mỹ Y khoa tiêu chuẩn Quốc tế, tạo nên niềm tin cho hàng triệu lượt khách hàng. Chữ Tâm cũng chính là sợi chỉ đỏ gắn kết tất cả anh/chị/em trong công ty, cũng nhờ chữ Tâm ấy mà Dr.Hải Lê đã vượt qua mọi khó khăn.

Khi xây dựng thẩm mỹ Hải Lê một thuận lợi là vì tôi là một Bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo sâu về chuyên môn nghành thẩm mỹ, việc nắm bắt về công nghệ, kỹ thuật là không hề khó khăn,  tuy nhiên khó khăn mắc phải đầu tiên là tôi chưa được đào tạo về quản lý và điều hành một doanh nghiệp. Mặt khác một khó khăn không nhỏ là cân nhắc làm sao định hướng đúng đắn trong sự đầu tư phát triển giữa việc là chạy theo lợi nhuận hay đầu tư bền vững lâu dài, lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng...? Và tôi đã quyết định một đầu tư bền vững cũng như không ngừng học hỏi trong quản lý điều hành doanh nghiệp để có một thẩm mỹ Hải Lê như ngày hôm nay.

PV: Hiện nay có thể nói các Thẩm mỹ viện đang mọc lên “như nấm sau mưa”, vậy xin ông cho biết đâu là khác biệt lớn nhất làm nên lợi thế cạnh tranh giữa Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê và các thẩm mỹ viện khác?

Dr.Hải Lê:

Tôi là một Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nên tôi có kiến thức và y đức của một bác sĩ. Và dưới góc độ là nhà đầu tư và quản lý, tôi cũng có cách nhìn của một người làm nghề y. Bởi vậy, sự khác biệt của tôi là: tôi vừa là bác sĩ vừa là doanh nhân.

PV: Việc cung cấp những dịch vụ làm đẹp cho khách hàng mà đặc biệt là cho giới Doanh nhân Việt đã được Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê quan tâm như thế nào, thưa ông? Xin ông giới thiệu sản phẩm nổi bật dành cho giới doanh nhân của viện?

Dr.Hải Lê:

Tôi đam mê làm đẹp, thích nhìn mọi người và mọi thứ xung quanh mình đẹp, vì điều đó khiến tôi hạnh phúc. Tôi muốn sống thật ý nghĩa, được chia sẻ và làm được thật nhiều tiền để có thể giúp đỡ gia đình và những người kém may mắn; được làm điều gì đó ý nghĩa đóng góp cho xã hội, đặc biệt là cho phụ nữ Việt Nam. Tùy từng đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi sẽ có những dịch vụ chuyên biệt phù hợp.  Riêng đối với tầng lớp doanh nhân – xác định đây nhóm khách hàng khá kỹ tính  trong việc lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ và họ không có nhiều thời gian... nên chúng tôi cố gắng gia nhập ứng dụng  những công nghệ mới nhất và tốt nhất trên thế giới đồng thời cũng cấp những dịch vụ chuyên biệt phù hợp với họ. Công nghệ trắng da Nano Perla White, công nghệ trị mồ hôi và hôi nách vĩnh viễn MiraDry, Nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy, thu gọn và trẻ hóa âm đạo Vagina – plus, Căng da mặt bằng chỉ Utra V-lift, Giảm mỡ công nghệ New Cavi-Lipo 3D... với ưu điểm là hiện đại, hiệu quả, an toàn đặc biệt rất thích hợp với nhịp sống bận rộn của các doanh nhân.

PV: Với ngành thẩm mỹ, bên cạnh tay nghề chuyên môn và y đức của các bác sỹ thẩm mỹ thì chất lượng của các mỹ phẩm làm đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Xin ông cho biết những hoạt động của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê nhằm kiểm soát chất lượng các mỹ phẩm làm đẹp tại đây?

Dr.Hải Lê:

An toàn của khách hàng luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Do vậy chúng tôi áp dụng nhiều quy trình trong quản lý chăm sóc khách hàng, chỉ gia nhập và ứng dụng  những công nghệ của các quốc gia có nghành thẩm mỹ phát triên như Mỹ, Istraen, Hàn Quốc và các công nghệ này phải được FDA hoa Kỳ  chứng nhận và cho phép lưu hành. Các sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng tại Dr.Hải Lê luôn tuân thủ quy chuẩn chặt chẽ về nguồn gốc mỹ phẩm và đều là những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng như: That’so của Ý, Image của Mỹ, Oxynergy của Pháp… Đặc biệt là thành phần, nồng độ hóa học trong sản phẩm mỹ phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng quốc tế, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

PV: Năm 2013 đánh dấu một năm với nhiều biến động của ngành PTTM, không biết Viện thẩm mỹ của ông có bị ảnh hưởng sau những biến động đó? Là lãnh đạo một viện thẩm mỹ cao cấp, xin ông cho biết đánh giá của mình về mức độ phát triển của ngành PTTM và chăm sóc sắc đẹp của Việt Nam?

Dr.Hải Lê:

Năm 2013 quả thực là một năm đầy biến động thăng trầm của ngành thẩm mỹ Việt Nam. Với sự tăng trưởng ấn tượng vào khoảng giữa năm và sau đó là sự giảm sút nghiêm trọng giai đoạn cuối năm sau vụ án tại TMV Cát Tường. Tuy nhiên,  không vì thế mà chúng tôi nản lòng mà vẫn thầm lặng làm nghề theo tâm đức của mình và cũng được những khách hàng tin cậy ủng hộ nên chúng tôi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn đó.

 

VTM y khoa Dr.Hải Lê luôn lựa chọn những công nghệ thẩm mỹ tôt nhất nhất để phục vụ khách hàng.

Cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành thẩm mỹ thế giới đặc biệt là một số nước trong khu vực như Hàn Quốc, Thái Lan... thì ngành thẩm mỹ ở Việt Nam cũng đang có những bước tiến mới, điển hình là hàng loạt các cơ sở  thẩm mỹ ra đời đã đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Đặc biệt, trong một vài năm gần đây, khi mức sống của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu làm đẹp dần phát triển mạnh mẽ, thì ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng đạt được những bước chuyển mình đáng ghi nhận. Nghề thẩm mỹ trở thành nghề của sức khỏe và sắc đẹp.

Tuy nhiên sự phát triển nhanh này cũng có những bất cập, sự quảng cáo không phép tràn lan làm cho người dân mất định hướng, tuy vậy dần dần quy luật của thị trường các định chế của pháp luật sẽ điều chỉnh, theo đó các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, kinh doanh chụp giật sẽ nhường chỗ cho những cơ sở có chất lượng, có phép hoạt động phát triển.

Với thế mạnh về công nghệ hiện đại và trình độ bác sĩ được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ chuyên môn cao từng trực tiếp tu nghiệp tại Hàn Quốc, Thái Lan... Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín cho chị em. Khi đến với Dr.Hải Lê chị em sẽ có cơ hội trải nghiệm những công nghệ mới, an toàn nhất của các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan... mà không cần lo lắng.

Nguồn: Tạp chí Văn hóa doanh nhân số tháng 10/2015

THÁNG 8 MÙA YÊU - BÙNG NỔ SIÊU DEAL

- LÀM DV PHẪU THUẬT #FREE DV CÔNG NGHỆ CAO

- DUY NHẤT THÁNG 8 - XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

1. KH thực hiện DV phẫu thuật từ 5tr trong khung giờ vàng sáng 8h30 – 12h – Chiều 14h – 16h được tặng Voucher miễn phí 1 buổi trị mụn thải chì da/ triệt lông/ chăm sóc da mặt cơ bản/ Tẩy 1 nốt ruồi/ Tạo hình nốt ruồi phong thủy!

2. KH đặt lịch làm DV phẫu thuật từ 15tr trong khung giờ vàng sáng 8h30 – 12h – Chiều 14h – 16h các ngày thứ 2/ thứ 3/thứ 4/thứ 5 hàng tuần giảm trực tiếp 500k trừ thẳng vào dịch vụ + Tặng voucher 1.000.000đ thực hiện DV phun xăm môi/mày/Chăm sóc da chuyên sâu/ trị nám/ tàn nhang/ trị mụn/nâng cơ/Triệt lông!

3. KH đặt lịch làm DV phẫu thuật từ 15tr trong khung giờ vàng 8h30 – 12h – Chiều 14h – 16h các ngày thứ 6/ thứ 7/ Chủ Nhật FREE phun xăm môi/mày/nâng cơ săn chắc da endymed

Hơn hết: Ưu đãi voucher kèm theo có thể tặng cho bạn bè người thân đi cùng!

ƯU ĐÃI CHO KH ĐẶC BIỆT

- KH là tân sinh viên/ KH có con đỗ Cấp 3/ĐH/CĐ tặng quà 500k

- KH là Giáo viên/ HS/SV GIẢM NGAY 500K

- Nhóm đi từ 2 người tặng ngay chi phí đi lại 500k/ người

- Nhóm đi từ 7 người tặng ngay 4.000.000đ tiền mặt thuê xe riêng di chuyển.

CHƯA HẾT:

- KH cũ sử dụng dịch vụ mới GIẢM NGAY 500k tiền mặt

- KH cũ giới thiệu bạn bè/ người thân tặng ngay người giới thiệu hoặc người được giới thiệu 500k

- KH có sinh nhật tháng 8 tặng ngay 500k tiền mặt quà sinh nhật

- KH sử dụng combo 2-3 DV giảm thêm 3-5%/ tổng combo

HÃY TRAO CHO DR.HẢI LÊ NIỀM TIN - HẢI LÊ SẼ TRAO CHO BẠN SỰ TỰ TIN

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Họ và tên:
  Số điện thoại:
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 039.2636.999