Trải lòng của cô gái sau 2 năm nhấn mí hỏng và kết quả thật sự bất ngờ

Với sự phát triển vượt bậc của phẫu thuật thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt nhan sắc mà không cần phải phụ thuộc vào ‘tạo hóa’. Tuy nhiên, bản thân mỗi người nên tỉnh táo lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ tránh mất tiền vẫn không ưng ý vì nhan sắc của mình.

THIẾU NHAN SẮC LÀ 1 THIẾU SÓT KHÔNG HỀ NHỎ

Nhược điểm của Dương Cầm đó là khuôn mặt mờ nhạt thiếu ấn tượng. Hạn chế về ngoại hình dẫn đến nhiều hạn chế trong công việc và cuộc sống. Vì vậy mà 2 năm trước đây cô nàng đã đi nhấn mí tại cơ sở thiếu uy tín là kết quả là: " Nếp mí sụp 1 bên, nhiều da chùng, kèm theo bọng mỡ thâm khiến cho gương mặt trở nên già nua – là những chia sẻ của cô nàng khi quyết định tới Dr.Hải Lê để sử dụng Combo Sửa mí + Cắt mí dưới để thay đổi diện mạo.

Hình ảnh trước khi đến VTM Dr.Hải Lê

CHIẾN DỊCH GIẢI CỨU ĐÔI MẮT CỦA CÔ NÀNG

Hình ảnh cắt mí sau 7 ngày tại Dr.Hải Lê

 

kết quả sau khi cắt mí tại Dr.Hải Lê

Tái khám sau 7 ngày phẫu thuật, Dương Cầm vô cùng hài lòng với diện mạo mới. Chị chia sẻ: "Đôi mắt mới giúp mình trẻ trung và tự tin hơn rất nhiều. Nhưng thích nhất là nó vẫn giữ được những nét tự nhiên...."

Mời cả nhà cùng xem "trải lòng" chân thực của khách hàng này nhé!

SỬA MÍ DEEP TECH20 ĐỘC QUYỀN TẠI DR.HẢI LÊ

 • Công nghệ Deep Tech20 đảm bảo phục hồi tối đa các cấp độ mí xấu hỏng, cam kết sau sửa mí, khách hàng sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
 • Phẫu thuật mí mắt với đường khâu chuẩn xác sẽ khắc phục mọi khuyết điểm của mí mắt hỏng, lỗi, cho nếp mí có độ sâu hoàn hảo, rõ nét.
 • Deep Tech20 có một điểm quan trọng là kỹ thuật giấu chỉ hay còn gọi là chỉ ảo (không thấy được chỉ) làm cho mắt đẹp và tự nhiên hơn.
 • Sử dụng chỉ sinh học Mani Med bản nâng cấp, chất lượng cao nhất nhập khẩu Nhật Bản, có độ bền vững và siêu mảnh là loại chỉ chuyên biệt cho cắt, sửa mí. Có khả năng kiến thương và liền sẹo.
 • Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao bậc nhất hiện nay.

CẮT MÍ DƯỚI

 • ĐÁNH BAY bọng mỡ, da thừa mí mắt dưới chỉ sau 30 phút thực hiện
 • Sử dụng chỉ sinh học cao cấp Nhật Bản Mani.
 • An toàn, không đau: Cắt mí mắt dưới được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không gây đau rát, khó chịu.
 • Đường rạch mảnh kết hợp, làm liền sẹo tức thì, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ
 • Không cần nghỉ dưỡng nhiều, thời gian phục hồi nhanh chóng.

THAM KHẢO THÊM CÁC KẾT QUẢ SỬA MÍ DEEP TECH20 TẠI DR.HẢI LÊ

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 039.2636.999