Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê có điều trị nám da ở nam giới được không?

Nám da là hiện tượng các đốm nhạt màu nâu xuất hiện trên 2 gò má, trán...nhiều người nghĩ rằng nám chỉ xuất hiện ở phụ nữ nhưng có khoảng 15% nam giới bị nám da tấn công. Vậy nám da ở nam giới khác gì với nám da ở phụ nữ. Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê có điều trị nám da ở nam giới được không? Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Nam giới cũng có thể bị  xuất hiện nám da

Nam giới cũng có thể bị xuất hiện nám da

Nám da ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân như: Do di truyền, màu da, tác động của ánh nắng mặt trời và do quá căng thẳng và phải chịu áp lực từ công việc…Chính các yếu tố này đã làm thay đổi nội tiết trong cơ thể và dẫn đến sự xuất hiện của nám da ở phái mạnh. Để điều trị hiệu quả trước hết bạn cần xác định được nguyên nhân gây nám, tình trạng nám của bạn, như vậy bạn sẽ lựa chọn cách điều trị thích hợp nhất.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, bác sĩ Hải Lê sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn, giúp bạn tìm ra nguyên nhân cũng như phương pháp trị nám phù hợp. Bạn nên biết một liệu trình điều trị nám phụ thuộc vào đặc điểm và tình trạng của từng khách hàng.

Tuy nhiên để điều trị tận gốc tình trạng nám của bạn cần một liệu trình khoảng 6-8 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1 - 3 tuần, mỗi lần điều trị khoảng 60 phút bạn nhé. Bạn có thể thấy được kết quả sau khoảng 3 - 5 lần điều trị.

Hiệu quả trước và sau khi điều trị nám da

Hiệu quả trước và sau khi điều trị nám da

Laser Spectra là công nghệ điều trị nám hiệu quả và an toàn, đã được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế  giới công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội như: Công suất phát ra mạnh lên đến 2000 mj giúp cho năng lượng xuyên sâu tận mô đích, phá vỡ các tế bào hắc sắc tố. Đồng thời, chùm tia phát ra dạng hình nón, đồng nhất trên diện tích điều trị, với tần số phát xung 10 lần trong một giây, giúp cho năng lượng tập trung và liên tục. Vì vậy sẽ mang lại hiệu quả trị nám rất tốt và không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.

Với công nghệ Laser Spectra, Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê đã giúp bạn trả lời câu hỏi về có điều trị nám da ở nam giới được không? Phương pháp này rất an toàn cho da, không để lại sẹo cũng như không làm mất các sắc tố da ở vùng điều trị. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Các đấng mày râu nếu đang lo lắng về vùng da bị nám thì bạn có thể lựa chọn Dr.Hải Lê để được điều trị nám an toàn và tận gốc nhé.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê để được tư vấn cụ thể nhé.

Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 039.2636.999