Viện Thẩm Mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đạt giải thưởng Top Brand 2014

Ngày 25-10-2014, tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2014” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Tổ chức liên kết thương mại quốc tế) phối hợp xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của tổ chức InterConformity Cộng hòa Liên bang Đức, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Thông tấn xã Việt Nam (TPHCM), Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là đơn vị đã được trao giải thưởng thương hiệu hàng đầu TOP Brand 2014 trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp.

Đây là chương trình được thực hiện khảo sát và công bố các doanh nghiệp nổi bật trong từng nhóm ngành hàng theo TOP 10, dựa vào các tiêu chí nhận diện thương hiệu:
[1] Bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu.
[2] Khả năng nhận biết và tính phổ biến.
[3] Sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng.
[4] Lợi nhuận.
[5] Sự ảnh hưởng và tăng trưởng.
Qua khảo sát và đánh giá thực tế, GTA Việt Nam đã công nhận Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã đáp ứng tất cả những yếu tố trên. Tại lễ trao thưởng “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2014”, GTA Việt Nam đã công bố trao thưởng và xếp hạng Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê thuộc TOP 3 DOANH NGHIỆP lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đạt giải thưởng TOP Brand 2014 do GTA Việt Nam trao tặng

Thành lập từ năm 2009, có địa chỉ tại số 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội, ngay từ khi ra đời, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê khẳng định vị thế và đẳng cấp của một thẩm mỹ y khoa tiêu chuẩn Quốc tế. Trong suốt quá trình hoạt động, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê luôn giữ gìn giá trị khác biệt và không ngừng gia tăng uy tín bằng các giá trị cốt lõi xuyên suốt như: hoạt động đúng chuyên môn; bác sỹ sáng lập có tay nghề, y đức và uy tín trong giới; không xảy ra bất cứ sự cố (scandal) làm ảnh hưởng đến người điều trị.

Thực tế cho thấy, ở Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, yếu tố an toàn của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào bác sĩ cũng tư vấn, thăm khám và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng vừa có thể làm đẹp vừa an toàn tuyệt đối.

Được phóng viên hỏi về quan điểm y đức trong Phẫu thuật thẩm mỹ nhân dịp nhận giải thưởng TOP Brand do GTA Việt Nam trao tặng, giám đốc Y khoa, ThS-BS Lê Viết Hải cho biết: Với nghề Y, y đức trong là một điều bắt buộc, và ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thể là ngoại lệ. Bên cạnh đó, nghề thẩm mỹ là nghề liên quan đến những người khá thành đạt, họ có thể chi ra số tiền lớn để làm dịch vụ, vì vậy, y đức trong nghề thẩm mỹ có đặc thù riêng và đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải không bị cám giỗ trước đồng tiền. Bác sĩ thẩm mỹ phải có bản lĩnh, nhân cách và y đức, để không phải kiếm tiền bằng mọi giá và mọi cách”

Đây là sự ghi nhận quý giá từ một tổ chức có uy tín quốc tế, khẳng định vị thế của công ty trong ngành Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Từ đây, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê cam kết đóng góp nhiều hơn cho xã hội, hành nghề vì chữ "Tâm" với cộng đồng, vì một nền thẩm mỹ phát triển bền vững. Đồng thời Ban lãnh đạo cam kết tạo thêm nhiều phúc lợi cho nhân viên trong tiến trình phát triển bền vững của công ty.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

Add: 36 phố Đỗ Quang, - Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tel: 043.556. 0399

Hotline: 1900.55.55.55 - 039.26.36.999 - 039.26.36.888

Website: www.drhaile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe

THÁNG 10 - CHÀO MỪNG 20/10 THĂNG HẠNG SẮC VIỆT
OFF đến 75% + 1000 quà tặng dành riêng cho chị em
Miễn phí phun xăm mày/môi/ Nâng cơ khi làm dịch vụ PTTM
Tặng mã giảm giá mệnh giá 500k - 600k - 800k
Đi càng đông giá càng rẻ - Làm đẹp chỉ từ 40k
Duy nhất trong tháng 10 - Xem chi tiết tại đây
-----❃-----☬-----❃-----
MỪNG 20/10 TẶNG NGAY MÃ GIẢM GIÁ CHO CHỊ EM (Bạn để lại SĐT để nhận mã giảm giá)
❃ Tặng ngay 500k trừ trực tiếp vào chi phí DV cho khách hàng là Nữ sử dụng DV lần đầu tiên tại Dr.Hải Lê/ Khách mới được khách cũ giới thiệu
❃ Tặng 600k trừ trực tiếp vào chi phí DV cho khách hàng cũ là Nữ tiếp tục sử dụng DV mới tại Dr.Hải Lê Hoặc giới thiệu bạn bè người thân tới Dr.Hải Lê làm đẹp
❃ Tặng 800k trừ trực tiếp vào chi phí DV cho KH là N.ữ sử dụng DV từ 15tr
❃ KH sử dụng combo 2-3 DV giảm thêm 3-5%/ tổng combo
❃ Đặc biệt: Tặng ngay Voucher chăm sóc da mặt trị giá 550k cho tất cả khách hàng đến tv/ thăm khám/ làm dịch vụ check in tại VTM
--------------------------
❃❃ CHƯA HẾT >> CHỊ EM LÀM DV PT từ 20tr TRONG THÁNG 10 BẠN NHẬN ĐƯỢC
❃ Voucher trị giá 5000.000đ thực hiện Nâng cơ mặt và nọng cằm Endymed
❃ Voucher trị giá 3000.000đ thực hiện Phun môi/Phun mày

"HÃY TRAO CHO DR.HẢI LÊ NIỀM TIN - HẢI LÊ SẼ TRAO CHO BẠN SỰ TỰ TIN"

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Họ và tên:
    Số điện thoại:
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo