VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ RA MẮT DỊCH VỤ BẢO HIỂM SỨC KHỎE DR.HAI LE DIAMOND CARE!

Sáng ngày 23.11.2019, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê với Tổng Công ty Bảo hiểm PVI. Tặng ngay gói bảo hiểm DR.HAI LE DIAMOND CARE 1 năm trị giá quyền lợi lên tới 30 triệu. DUY NHẤT chỉ có ở Dr.Hải Lê.

VTM Dr.Hải Lê là đơn vị đầu tiên của ngành làm đẹp tại Việt Nam mua bảo hiểm sức khỏe tặng khách hàng!
Ngay từ khi ra đời, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đã khẳng định được vị thế và đẳng cấp của một viện thẩm mỹ y khoa tiêu chuẩn Quốc tế. Đồng thời với phương châm “Lấy tâm đức là nền tảng” là kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động và định hướng phát triển của mình, tạo nên một Viện thẩm mỹ có những giá trị và sự khác biệt, tạo nên một niềm tin cho hàng triệu lượt khách hàng.


Trên nền tảng đó, Dr.Hải Lê định hướng cho mình một tầm nhìn và sứ mệnh phát triển bền vững để trở thành một hệ thống thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng xuất sắc nhất, về tay nghề, kinh nghiệm của đội ngũ Bác sĩ, cũng như đầu tư cơ sở vất chất, trang thiết bị sánh ngang với các Viện thẩm mỹ hàng đầu trong khu vực.


“An toàn là số 1 cho khách hàng”, Dr. Hải Lê luôn coi trọng phúc lợi cho các khách hàng của mình mà sức khỏe của khách hàng cũng chính là sức khỏe của doanh nghiệp.


Dr.Hải Lê sẽ tiếp tục nỗ lực để phục vụ khách hàng thân yêu ngày một tốt hơn nữa. Đăng ký ngay dịch vụ bất kỳ trên 5 triệu đồng được tặng ngay 1 năm gói Bảo hiểm sức khoẻ Dr.Hai Le Diamond Care, chỉ duy nhất tại VTM Dr.Hải Lê.

Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 039.2636.999