Bảng giá cắt mí tại Dr.Hải Lê

Cắt mí mắt được xem là một trong những dịch vụ làm đẹp nhận được đông đảo sự quan tâm của chị em. Đây là phương pháp hoàn hảo nhất cho những cô nàng sở hữu khuyết điểm trên đôi mắt như: mắt một mí, sụp mí, mắt nhỏ. Thế nhưng, khi thực hiện cắt mí mắt, điều mà chị em quan tâm nhất đó là giá cắt mí bao nhiêu. Tại Dr.Hải Lê luôn có những ưu đãi riêng về các dịch vụ làm đẹp giúp khách hàng tiến gần hơn với vẻ đẹp hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được bảng giá cắt mí tại Dr.Hải Lê nhé!

Giá cắt mí dựa trên yếu tố nào?

Vừa muốn có được nếp mí đẹp nhưng lại đòi hỏi giá cắt mí phải rẻ. Đây là mong muốn của đa số chị khi tìm hiểu về giá cắt mí và những dịch vụ cắt mí. Vậy thì bảng giá cắt mí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hệ thống cơ sở vật chất tại Dr.Hải Lê

- Cơ sở thẩm mỹ: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến bảng giá của dịch vụ cắt mí. Một cơ sở thẩm mỹ tốt, có tiếng tăm, nhận được nhiều sự đánh giá tốt của khách hàng và tạo ra những thành quả thẩm mỹ cắt mí hoàn hảo chính là một lợi thế khiến cho giá cắt mí ở đây sẽ đắt hơn. Ngược lại, nếu thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không được đầu tư máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại thì giá cắt mí chắc chắn sẽ rẻ hơn. 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Dr.Hải Lê

- Bác sĩ phẫu thuật: Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá cắt mí là bao nhiêu. Một bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng, chắc chắn khi thực hiện phẫu thuật, giá cắt mí sẽ khác với những bác sĩ không có tên tuổi, không có năng lực.

Nhiều chị em mong muốn thực hiện phẫu thuật, mong muốn kết quả phẫu thuật đẹp hoàn hảo như mong muốn nhưng lại không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí để thực hiện làm đẹp. Đây là một trong những sai lầm lớn nhất của khách hàng. Bởi người ta thường hay nói “tiền nào của nấy”, đồng tiền sẽ đi đôi với chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, điều mà khách hàng cần quan tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt mí không phải là chi phí, bảng giá cắt mí bao nhiêu mà là công nghệ nào sẽ phù hợp với bản thân mình.

Bảng giá cắt mí và dịch vụ cắt mí tại Dr.Hải Lê

Nhiều người sẽ có cái nhìn về phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, đây là phương pháp đòi hỏi cao ở bác sĩ chuyên khoa phải có trình độ chuyên môn cao, khắc phục được từng trường hợp mà khách hàng gặp phải. Trong quá trình thực hiện thẩm mỹ cắt mí, bác sĩ cần phải có sự tinh tế và khéo léo để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Phương pháp cắt mí mắt được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành bằng cách rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí trên. Thông qua đường mổ này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí mới sao cho cân đối kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ở những vùng mắt có dấu hiệu sụp mí.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt

Tại Dr.Hải Lê, mọi quy trình cắt mí mắt đều được diễn ra theo quy chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng và giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp cắt mí phù hợp với gương mặt. Toàn bộ phương pháp được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối đa.

  • Bảng giá cắt mí tại Dr.Hải Lê:

- Cắt mí Mini Deep 5D: 13 triệu 

- Cắt mí Mani Open Deep 5D: 16 triệu

- Cắt mí Mani Mini Deep 5D: 16 triệu

Sự khác nhau về bảng giá cắt mí tại Dr.Hải Lê

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê có rất nhiều phương pháp cắt mí với các giá cắt mí khác nhau. Tuy nhiên, đối với mỗi công nghệ, tại Dr.Hải Lê đều đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, các công nghệ cắt mí tại Dr.Hải Lê đều được độc quyền chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất tại Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu và xu hướng làm đẹp của khách hàng. Dưới đây là những sự khác biệt giữa các dịch vụ và bảng giá cắt mí tại Dr.Hải Lê.

  • Cắt mí Mini Deep 5D:

Kết quả trước - sau khi cắt mí tại Dr.Hải Lê

Cắt mí Mini Deep 5D là phương pháp phẫu thuật không chỉ đảm bảo cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, đường mí to rõ mà còn giúp bạn đạt được độ vểnh lông mi tiêu chuẩn. Đây là phương pháp can thiệp tối thiểu nhưng vẫn tạo được nếp mí bền vững. Phương pháp cắt mí Mini Deep 5D giúp chị em dễ dàng sở hữu đôi mắt đạt tiêu chuẩn vàng, tươi trẻ, hoàn hảo và hoàn toàn ưu việt so với các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện nay. 

  • Cắt mí Mani Open Deep 5D:

Cắt mí Mani Open Deep 5D là phương pháp cắt mí không chỉ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài mà nhờ vào kỹ thuật tạo cơ nâng mi bền vững nhờ vào chỉ Mani (Hoàng gia Nhật Bản, tương thích rất cao với cơ thể) mang đến nếp mí rõ nét ấn tượng. Đồng thời kỹ thuật cắt mí này còn giúp bạn đạt được độ vểnh lông mi tiêu chuẩn. Đây là phương pháp cắt mí hoàn hảo giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt đạt tiêu chuẩn vàng, trở nên tươi trẻ và hiệu quả duy trì lâu dài.

  • Cắt mí Mani Mini Deep 5D: 

Điểm đặc biệt của cắt mí Mani Mini Deep 5D đó chính là ứng dụng chỉ Mani, một loại chỉ có xuất xứ từ Hoàng gia Nhật Bản có khả năng liên kết mí bền vững, được sử dụng trong các phẫu thuật mí tại Dr.Hải Lê. Tại sao kỹ thuật cắt mí Mani Mini Deep 5D lại có giá cắt mí cao hơn so với các kỹ thuật khác tại Dr.Hải Lê? Bởi ở phương pháp này, bác sĩ cần phải sử dụng kỹ thuật bóc tách mỡ thừa nhẹ nhàng, chuẩn xác và kín đáo cùng với đường khâu chéo tạo cho nếp mí có độ sâu hoàn hảo, từ đó mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, rõ nếp mí hơn. Ngoài ra, bác sĩ còn đánh giá độ cong vểnh lông mi của từng khách hàng để căn chỉnh và tạo liên kết cơ nâng mi sao cho độ vểnh lông mi phù hợp với đôi mắt của từng khách hàng. 

Giá cắt mí tại Dr.Hải Lê so với các cơ sở thẩm mỹ khác?

Cơ sở vật chất tại Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê

Như khách hàng đã biết, chi phí cắt mí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ hay là tình trạng mắt cũng như kỹ thuật. Chính vì vậy, giá cắt mí ở Thẩm Mỹ Viện Y Khoa Dr.Hải Lê cũng sẽ có những sự khác biệt so với các cơ sở thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê là một địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt đáng tin cậy và là lựa chọn an toàn đối với khách hàng. 

Đến Dr.Hải Lê, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về giá cắt mí ở đây so với cơ sở khác. Bởi cắt mí tại Dr.Hải Lê không chỉ mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hiệu quả như mong muốn mà khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tình.

Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê mang đến nhiều công nghệ cắt mí với giá cả khác nhau phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Toàn bộ những công nghệ cắt mí tại Dr.Hải Lê tuy có sự chênh lệch về giá cắt mí, nhưng hiệu quả cuối cùng mang lại cho khách hàng vẫn là đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. 

Bài viết trên đây là bảng giá chi tiết của từng công nghệ thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê và những lưu ý chị em cần chú ý khi đánh giá về bảng giá cắt mí mắt tại một cơ sở thẩm mỹ viện. Chị em phải hết sức chú ý trong thời điểm hiện tại, khi mà nhiều thẩm mỹ viện nhỏ lẻ, không uy tín, không có giấy phép xuất hiện và đưa ra bảng giá cắt mí rẻ hơn so với những thẩm mỹ viện uy tín. Đồng tiền luôn đi liền với chất lượng. Khách hàng tuyệt đối không được ham rẻ mà lựa chọn làm đẹp tại những cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

Tháng 7 Tiêu Diệt Tiểu Tam - Đập Tan Cô Hồn

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tổ chức chiến dịch hỗ trợ chị em. Dành cho 2 khách hàng có câu chuyện thật về hoàn cảnh chồng đi ngoại tình với bồ nhí, được làm đẹp miễn phí với các dịch vụ như: Thẩm Mỹ Mắt, Nâng ngực, Trẻ hóa, Nâng mũi, Cô bé.

>> Tổng Giải Thưởng Lên Đến 1 Tỷ Đồng <<

Đăng Ký Dịch Vụ Vòng 1 Tròn Sang - Thăng Hạng Nhăn Sắc

- Nâng ngực Nano Chip - Tặng 10tr cắt mí A.I Mini Deep

- Nâng ngực Ergonomix - Tặng 12tr cắt mí Matrix Deep + Áo định hình

- Nâng Ngực - Extra - Tặng 28tr nâng mũi L/S Line 2 lớp (có thể tặng bạn bè người thân) + Áo định hình

-------------✫ ❖ ✫----------------

Khai Phóng Kỉ Nguyên Làm Đẹp Cắt Mí A.I Nano Matrix Deep

- Khách hàng cắt mí A.I bất kỳ (Trừ A.I Nano Matrix Deep) + Tặng 1 liệu trình Laser trẻ hóa mắt

- Khách hàng cắt mí A.I Nano Matrix Deep + Được sử dụng Free đèn Healites

- Và khi khách hàng đi từ 2 người trở lên sẽ giảm 8% tổng hóa đơn

Golden Hour - Tưng Bừng Ưu Đãi Giờ Vàng

Từ khung giờ từ 09:00 - 16:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần khách hàng đặt lịch và đến cơ sở sẽ được giảm 8% tất cả các dịch vụ, cùng với các ưu đãi

Combo Healing Skin

* Combo 2 dịch vụ chỉ 1.199.000đ (Meso extra + Healing Leds)

-------------✫ ❖ ✫----------------

Hè Đẹp Thả Ga - Không Lo Về Giá

* Combo Triệt lông 1 vùng + Laser trị thâm 1 vùng + Chăm sóc da cơ bản

-------------✫ ❖ ✫----------------

Combo Hủy Nóng - Khai Phóng Sắc Hè

- Thực hiện combo mũi mí được giảm 5% hóa đơn + Combo Healing Skin

- Thực hiện combo ngực bụng giảm 10 triệu hóa đơn + Combo Healing Skin

Tân Trang Vườn Hồng - Chồng Nghiện Chồng Mê

- Giảm 8% đồi với dịch vụ tân trang cô bé (Tối Đa 1TR)

- Đăng kí combo tạo hình môi + thu gọn âm đạo > Tặng làm hồng

-------------✫ ❖ ✫----------------

Sạch Mùi Hôi - Cùng Con Đón Hè

- Dịch vụ hôi nách dành riêng cho các bạn học sinh dưới 18 tuổi được tặng voucher 10% và hỗ trợ 500k tiền đi lại (Với Bill Trên 8TR)

>> Nhanh tay đăng ký bằng cách để lại SĐT nhận ưu đãi cực HOT từ Dr.Hải Lê!

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
Mình muốn cắt mí mắt
Bình luận
Họ và tên:
Số điện thoại:
Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo