Bí quyết sở hữu dáng mũi cao tự nhiên

Có được chiếc mũi cao tự nhiên là niềm mơ ước của tất cả các chị em. Để có được niềm mong ước đó, chắc hẳn nhiều chị em đang phân vân và chưa lựa chọn được phương pháp phù hợp cho mình.Chúng tôi xin giới thiệu đến chị em có thể dùng đến một phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, không cần đến dao kéo đó là phương pháp nâng mũi S-line. Với phương pháp này chị em sẽ có được chiếc mũi cao tự nhiên mà không ai nhận ra là phẫu thuật

Nâng mũi S-line tạo được dáng mũi cao, thanh tú

Nâng mũi S-line tạo được dáng mũi cao, thanh tú

Để có dáng mũi cao, tự nhiên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vì vậy bạn có thể tham khảo những chia sẻ của    Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê dưới đây:

1. Chất liệu nâng mũi

Một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp. Bạn có thể sử dụng chất liệu sụn tự thân, silicon hoặc tiêm chất làm đầy filler để cải thiện độ cao của sống mũi. Tuy nhiên, mỗi chất liệu lại có những ưu điểm và hạn chế nhất định, do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ nhé.

2. Địa điểm nâng mũi

hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Không thể phủ nhận địa điểm nâng mũi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và dáng mũi sau khi nâng. Vì thế những địa điểm uy tín và được đông đảo khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là địa điểm nâng mũi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi cam kết về hiệu quả cũng như hiệu quả sau khi nâng mũi cho khách hàng.

Tại Dr.Hải Lê có các chất liêu chỉ Ultra V-lift và filler đều được chứng nhận của FDA, KFDA và đã được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên rất an toàn không có bất cứ tác dụng phụ nào. Không lo lộ chất liệu, không dị ứng với chất liệu, đầu mũi không bóng đỏ khi thời tiết lạnh như phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

3. Phương pháp nâng mũi

Có 2 phương pháp chính là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phải phẫu thuật. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy vào công việc cũng như kế hoạch cá nhân của mình. Bạn cần chú ý, đối với 2 phương pháp này bạn đều cần tuân thủ các chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi thì mới có dáng mũi cao, thanh tú như ý muốn. Chị em nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có những thông tin cần thiết để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Luôn trăn trở để mang lại dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng, chúng tôi Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê sẽ luôn cố gắng hơn nữa để tìm tòi và mang lại các dịch vụ tiên tiến nhất, mới nhất dành cho khách hàng. Với dịch vụ nâng mũi ,chúng tôi mong muốn sẽ mang lại những chiếc mũi hoàn hảo nhất cho các khách hàng góp phần mang lại sự tự tin và thành công hơn nữa cho nhiều khách hàng.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999