Cắt mí: Sai lầm khi lựa chọn dịch vụ giá rẻ

Cắt mí đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm của đôi mắt và hoàn thiện nét đẹp trên gương mặt mình. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này, quý vị cần phải thật tỉnh táo bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín uy tín, không có giấy phép vẫn đang hoạt động với những lời chào mời hấp dẫn.

Biến chứng sau khi cắt mí

Để phù hợp với chi phí bỏ ra, có rất nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn sử dụng dịch vụ của các trung tâm thẩm mỹ nhỏ lẻ, với giá thành dịch vụ rất rẻ. Câu hỏi đặt ra ở đây là điều gì sẽ xảy ra khi thực hiện phẫu thuật ở những cơ sở “giá rẻ” ấy?
Đó là rất nhiều những ca phẫu thuật mí mắt lỗi đã bị phanh phui và để lại hậu quả nghiêm trọng:
Mí mắt bị trợn lên, không đều hoặc mí quá to, bị lộ, mí bị sưng phù gây tổn thương và thậm chí là nhiễm trùng mắt. Có những trường hợp bác sĩ tay nghề kém trong quá trình phẫu thuật đã làm gãy kim trong mí mắt của khách hàng. Đó là điều vô cùng tệ hại và nguy hiểm cho đôi mắt cũng như sức khỏe của khách hàng.
Tất cả như một lời cảnh tỉnh dành cho những tín đồ làm đẹp khi có ý định nâng cấp nhan sắc nhưng lại chọn nhầm chỗ.
Cắt mí là một tiểu phẫu nhỏ nhưng chưa bao giờ dễ dàng như những lời đồn đoán. Vậy nên, nếu quý vị đang có ý định thực hiện phẫu thuật cắt mí thì hãy tỉnh táo lựa chọn trung tâm uy tín để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chất lượng và phương pháp phù hợp với tình trạng mí mắt của từng người. Tuyệt đối không nên vì giá rẻ mà chọn bừa, chọn đại, tránh dẫn đến những hậu quả đáng tiếc về sau.

VIDEO Dr.Hải Lê tiếp nhận 1 ca cắt mí tại spa bị gãy kim trong mắt gây nguy hiểm


Ở Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê, chúng tôi áp dụng công nghệ Mani Mini Deep 5D được Hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng, kỹ thuật này được Dr. Hải Lê nhận chuyển giao độc quyền về Việt Nam. Cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có tâm và có tầm, chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị một đôi mắt đẹp, với kết quả duy trì lâu dài, không biến chứng.
Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê – đồng hành cùng quý vị trên hành trình chinh phục sắc đẹp.!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999