Dùng sụn tai để nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Nâng mũi sử dụng sụn vành tai là xu hướng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi phương pháp này rất đơn giản, phù hợp cho hầu hết các trường hợp và mang lại hiệu quả cao. Tại Dr.Hải Lê chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc về vấn đề dùng sụn tai để nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nâng mũi bằng sụn vành tai không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

Nâng mũi bọc sụn vành tai không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

Trước hết xin khẳng định phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tai này hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Hơn nữa đây là một kỹ thuật mới của quy trình nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, sẽ làm cho đầu mũi tròn đều và không biến chứng sau khi nâng mũi.

Một trong những lí do khiến nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này là: thời gian tiến hành nhanh,việc lấy sụn rất nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Đồng thời khắc phục hoàn toàn các vấn đề như: mũi bị bóng đỏ; lộ sóng mũi, thủng da đầu mũi, tạo được dáng mũi cao tự nhiên phù hợp với gương mặt và đặc biệt độ tương thích giữa chất liệu nâng mũi và cơ thể gần như là tuyệt đối.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng sụn vành tai

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng sụn vành tai

Bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc điểm trên khuôn mặt của từng khách hàng sẽ đo vẽ và lên kế hoạch nâng mũi, hơn nữa việc lấy sụn vành tai chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp và không hề ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tai của bạn.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật và tránh tình trạng viêm nhiễm bạn cần chú ý lựa chọn những địa chỉ nâng mũi đẹp và chất lượng. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, với kinh nghiệm lâu năm cùng với các thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn của bộ y tế bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn trong quá trình trước, trong và sau khi nâng mũi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và phương pháp nâng mũi an toàn này, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được bác sĩ tư vấn và giải đáp về các vấn đề liên quan đến các phương pháp nâng mũi hiện nay nhé.

THÁNG 10 - CHÀO MỪNG 20/10 THĂNG HẠNG SẮC VIỆT
OFF đến 75% + 1000 quà tặng dành riêng cho chị em
Miễn phí phun xăm mày/môi/ Nâng cơ khi làm dịch vụ PTTM
Tặng mã giảm giá mệnh giá 500k - 600k - 800k
Đi càng đông giá càng rẻ - Làm đẹp chỉ từ 40k
Duy nhất trong tháng 10 - Xem chi tiết tại đây
-----❃-----☬-----❃-----
MỪNG 20/10 TẶNG NGAY MÃ GIẢM GIÁ CHO CHỊ EM (Bạn để lại SĐT để nhận mã giảm giá)
❃ Tặng ngay 500k trừ trực tiếp vào chi phí DV cho khách hàng là Nữ sử dụng DV lần đầu tiên tại Dr.Hải Lê/ Khách mới được khách cũ giới thiệu
❃ Tặng 600k trừ trực tiếp vào chi phí DV cho khách hàng cũ là Nữ tiếp tục sử dụng DV mới tại Dr.Hải Lê Hoặc giới thiệu bạn bè người thân tới Dr.Hải Lê làm đẹp
❃ Tặng 800k trừ trực tiếp vào chi phí DV cho KH là N.ữ sử dụng DV từ 15tr
❃ KH sử dụng combo 2-3 DV giảm thêm 3-5%/ tổng combo
❃ Đặc biệt: Tặng ngay Voucher chăm sóc da mặt trị giá 550k cho tất cả khách hàng đến tv/ thăm khám/ làm dịch vụ check in tại VTM
--------------------------
❃❃ CHƯA HẾT >> CHỊ EM LÀM DV PT từ 20tr TRONG THÁNG 10 BẠN NHẬN ĐƯỢC
❃ Voucher trị giá 5000.000đ thực hiện Nâng cơ mặt và nọng cằm Endymed
❃ Voucher trị giá 3000.000đ thực hiện Phun môi/Phun mày

"HÃY TRAO CHO DR.HẢI LÊ NIỀM TIN - HẢI LÊ SẼ TRAO CHO BẠN SỰ TỰ TIN"

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Họ và tên:
    Số điện thoại:
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo