Dùng sụn tai để nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Nâng mũi sử dụng sụn vành tai là xu hướng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi phương pháp này rất đơn giản, phù hợp cho hầu hết các trường hợp và mang lại hiệu quả cao. Tại Dr.Hải Lê chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc về vấn đề dùng sụn tai để nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nâng mũi bằng sụn vành tai không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

Nâng mũi bọc sụn vành tai không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

Trước hết xin khẳng định phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tai này hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Hơn nữa đây là một kỹ thuật mới của quy trình nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, sẽ làm cho đầu mũi tròn đều và không biến chứng sau khi nâng mũi.

Một trong những lí do khiến nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này là: thời gian tiến hành nhanh,việc lấy sụn rất nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Đồng thời khắc phục hoàn toàn các vấn đề như: mũi bị bóng đỏ; lộ sóng mũi, thủng da đầu mũi, tạo được dáng mũi cao tự nhiên phù hợp với gương mặt và đặc biệt độ tương thích giữa chất liệu nâng mũi và cơ thể gần như là tuyệt đối.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng sụn vành tai

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng sụn vành tai

Bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc điểm trên khuôn mặt của từng khách hàng sẽ đo vẽ và lên kế hoạch nâng mũi, hơn nữa việc lấy sụn vành tai chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp và không hề ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tai của bạn.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật và tránh tình trạng viêm nhiễm bạn cần chú ý lựa chọn những địa chỉ nâng mũi đẹp và chất lượng. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, với kinh nghiệm lâu năm cùng với các thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn của bộ y tế bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn trong quá trình trước, trong và sau khi nâng mũi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và phương pháp nâng mũi an toàn này, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được bác sĩ tư vấn và giải đáp về các vấn đề liên quan đến các phương pháp nâng mũi hiện nay nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999