Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: 

Em là Mai Hương, năm nay 24 tuổi, mũi em tẹt, cánh mũi rộng… em đã tìm hiểu về các công nghệ nâng mũi và muốn nâng mũi Hàn Quốc. Em muốn chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê cho biết là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khoảng bao nhiêu tiền ạ?

Trả lời:

Chiếc mũi cao, thanh tú là mơ ước của tất cả các bạn gái

Chiếc mũi cao, thanh tú là mơ ước của tất cả các bạn gái

Chào bạn Mai Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho Dr.Hải Lê. Đầu tiên, xin chia sẻ cùng bạn nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao cho chiếc mũi, chính vì thế nó được nhiều chị em ưa chuộng và quan tâm.

Câu hỏi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu mà bạn gửi đến cho chúng tôi cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm đến với dịch vụ nâng mũi này. Mong muốn được sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt là mơ ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội và giá cả đảm bảo hợp lý không phải là điều dễ dàng.

Đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả cho phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc này. Với công nghệ này là một bước tiến trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, sẽ giúp cho ước mơ của các chị em trở thành hiện thực với những chiếc mũi cao, xinh xắn, thanh tú.

nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và bên cạnh đó cũng hoàn toàn khắc phục được các biến chứng sau khi nâng mũi mà mọi người thường gặp phải như: Đầu mũi đỏ, rát bỏng khi thay đổi thời tiết.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là công nghệ nâng mũi thẩm mỹ phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện Trí Đức, một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại miền Bắc. Tại đây bạn sẽ được bác sỹ Hải Lê với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc trực tiếp thực hiện tiến hành phẫu thuật cho bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm bạn nhé.

Không những thế sau khi phẫu thuật nâng mũi xong mọi thao tác cắt rạch và mũi khâu đều được thực hiện bên trong khoang mũi chính vì vậy nên không hề để lại sẹo, chiếc mũi của bạn hoàn toàn tự nhiên không hề phát hiện ra những vết tích sau phẫu thuật. Chính vì những lý do trên mà phương pháp nâng mũi bọc sụn có giá cao hơn so với các công nghệ nâng mũi khác.

Chúng tôi rất muốn mời bạn đến tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê 36- Đỗ Quang - Trần Duy Hưng - Hà Nội để bác sỹ Hải Lê trực tiếp thăm khám và phân tích về cấu trúc hình dạng chiếc mũi của bạn, để có thể áp dụng phương pháp nâng mũi thích hợp với khuôn mặt xét cả về thẩm mỹ lẫn tướng số, khi đó bạn sẽ có được thông tin về mức chi phí hợp lý nhất cho phương pháp nâng mũi của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999