Hình ảnh quy trình phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn âm đạo

Giữ gìn hạnh phúc gia đình là điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn. Nên việc làm đẹp (vùng âm đạo, âm hộ) không phải là 1 yếu tố quyết định nhưng đó là yếu tố góp phần gìn giữ hạnh phúc của mỗi gia đình khi ở độ tuổi sinh hoạt tình dục cao. Phẫu thuật thu gọn âm đạo sẽ giúp tăng cảm xúc trong chuyện vợ chồng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng bày tỏ những vấn đề này, dưới đây sẽ là chia sẻ những hình ảnh và quy trình phẫu thuật âm đạo thẩm mỹ.

Có thể hiểu phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn âm đạo là một phẫu thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu, chức năng, tăng giá trị thẩm mỹ, cho vùng âm hộ, âm đạo, tầng sinh môn (tân trang ngã ba vàng).

Cấu tạo của âm đạo

Cấu tạo của âm đạo

Âm đạo (Vagina) có cấu tạo là những cơ vòng, có hình ống, nối dài từ âm hộ (cửa mình) đến cổ tử cung (dạ con) chiều dài khoảng 8–10cm, đường kính khoảng 2,5cm, có tính đàn hồi.

1. Vì sao phải phẫu thuật?

Sau thời gian dài sinh hoạt vợ chồng cộng với tuổi tác sẽ làm cho vòng âm đạo bị rộng ra. Kiểm soát các cơn co thắt âm đạo của chị em ngày càng không hiệu quả. Vùng âm đạo trở nên tối màu, có thể có những sẹo xấu hoặc di lệch cấu trúc do các lần sinh đẻ để lại, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm giảm cảm xúc và hưng phấn cho cả hai vợ chồng. Chị em cảm thấy thiếu tự tin với chính mình. Bên cạnh đó đây còn là một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm âm đạo và cổ tử cung.

Chính vì thế làm trẻ hóa thu gọn âm đạo là một việc nên làm để giữ lửa cho tình yêu cũng và sức khỏe của chị em khi chị em đã có dấu hiệu của lão hóa.

2. Những trường hợp nào cần được phẫu thuật? 

Chỉ áp dụng đối với những trường hợp sau:

- Vùng âm đạo có sẹo xấu do chấn thương hoặc những sai lệch cấu trúc trong quá trình sinh đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, chấn thương, tai nạn…

- Vùng âm đạo có ống âm đạo rộng, sa thành âm đạo, do sinh đẻ nhiều lần và lão hóa do tuổi tác.

- Vùng âm đạo bị thâm đen, môi bé phì đại ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không có.

3. Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn âm đạo 

Bước 1:  Bác sĩ sẽ lắng nghe về nhu cầu của bạn và có những tư vấn phù hợp nhất.

Bước 2: Thăm khám để biết tình trạng của vùng âm hộ, âm đạo và mức độ cần phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây tê vùng âm hộ: Bác sĩ chỉ cần gây tê các rễ thần kinh cho vùng phẫu thuật, kỹ thuật gây tê tốt sẽ không gây đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu gọn âm đạo. Kỹ thuật được tiến hành trong thời gian khoảng 30 đến 60 phút, tùy từng trường hợp. Quy trình của trẻ hoá tầng sinh môn bao gồm phẫu thuật thu gọn âm đạo, kết hợp với phẫu thuật thu gọn làm nhỏ môi bé ( Labia minora) và các kỹ thuật trẻ hoá vùng âm hộ kèm theo.

4. Khi phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo ở Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê có ưu vượt trội: 

* An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện, quy trình thực hiện và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người điều trị. Phẫu thuật được thực hiện đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tốt được đào tạo bài bản chuyên ngành thực hiện vì thế phẫu thuật thu gọn âm đạo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Phẫu thuật thu gọn âm đạo

Phẫu thuật thu gọn âm đạo

* Không để lại sẹo và biến chứng sau phẫu thuật

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê cam kết phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn âm đạo được tiến hành nhanh chóng không để lại bất cứ tình trạng sẹo nào. Đặc biệt không có bất cứ tình trạng biến chứng và bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời sau quá trình phẫu thuật.

Với những thông tin và hình ảnh minh họa rõ nét thì chị em có thể tham khảo để có một góc nhìn rõ nét hơn về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn âm đạo để cho bản thân một kiến thức rõ ràng và tìm hiểu nơi mà bạn đến phẫu thuật phải đảm bảo cho bạn không bị ảnh hưởng về sau.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999