Làm liều đi cắt mí, chị khách hàng được được mọi người khen hết lời vì quá đẹp, quá dễ thương!

Là tiểu phẫu đơn giản nên hầu hết các chị em hiện đại đều quyết định “tu sửa” bằng phẫu thuật cắt mí. Hãy nhìn những hình ảnh dưới đây để chắc như đinh đóng cột rằng cắt mí là dịch vụ có sức mạnh “biến hình” cho phái đẹp nhanh nhất!

Nhiều người luôn tìm mọi cách để giúp ngoại hình trở nên trẻ trung, tự tin hơn nhưng có một típ mà chị em nào cũng cần biết để biến hình nhanh nhất đó là: cứ hai mí thì khắc xinh!
Chẳng cần make-up nữa, hãy tự tin nữa các chị em thời nay đã mạnh dạn nhờ cậy dao kéo thẩm mỹ mắt. Có thể bạn sẽ không tin nhưng sự “biến hình” ở những hình ảnh dưới đây là thật, và đó là kết quả của… cắt mí.

Khách hàng Thanh Bình mắt 1mis

Khách hàng Thanh Bình mắt 1 mí

Lúc mắt một mí con gái trông vừa già vừa kém sắc bao nhiêu thì hai mí họ lại trẻ trung, xinh xắn bấy nhiêu. Quyết định thẩm mỹ mắt của chị Thanh Bình chắc chắn sẽ chẳng bao giờ hối hận.

Thanh Bình sở hữu mắt 2 míThanh Bình sở hữu mắt 2 mí đều và tự nhiên

Ta nói, khách hàng dễ thương FeedBack cũng đáng yêu lắm luôn.
>> "Chỉ cắt mí thôi mà mình cảm thấy như thay đổi cả diện mạo gương mặt ý, đi đâu ai cũng khen nhìn mắt tươi hơn, hiền hơn, trẻ hơn. Làm mình cười suốt vì vui, bởi thẩm mỹ mà thành công là hạnh phúc lắm rồi!" KH Thanh Bình chia sẻ.

Kết quả cắt mí của Thanh Bình

Kết quá cắt mí khách hàng Thanh Bình

Những hình ảnh trên chắc chắn đã khiến bạn tin cắt mí có thể thay đổi cả ngoại hình một con người. Chỉ cần 30-45 phút và 7 ngày hồi phục là nếp gấp mí đã tự nhiên mà không hề đau hay khó chịu. Với công nghệ và dụng cụ hỗ trợ hiện đại, bạn sẽ có đường mí với độ lượn cong mềm mại, cân đều giúp khuôn mặt trẻ trung hơn, đặc biệt phương pháp này sẽ cho mắt hai mí siêu bền mà chẳng cần phải make-up mệt mỏi.
Nếu bạn đang gặp các khuyết điểm ở mí mắt như mắt một mí, không rõ mí, mí sụp, mí lẩn hay nhiều mí phụ thì đừng ngần ngại đi cắt mí, bởi thời đại này thiên hạ cắt mí và xinh cả rồi nên chẳng việc gì phải sợ hay ngại cả.
Cùng theo dõi những chia sẻ vô cùng thú vị từ chị khách hàng này nhé!


Khách hàng tham khảo thêm 1 vài kết quả cắt mí sau 7 ngày khách hàng tại Dr.Hải Lê

ƯU ĐIỂM CỦA CẮT MÍ DOUBLE DEEP 5D TẠI DR. HẢI LÊ
Phương pháp cắt mí cao cấp và đẳng cấp mới Double Deep 5D ra đời với những ưu điểm vượt trội, đã mang tới cho bạn gái đôi mắt hoàn hảo, tươi trẻ, đẹp mọi góc nhìn và quan trọng nhất là giúp bạn đạt chuẩn nhân trắc học cho đôi mắt đẹp.

 • Sử dụng chỉ Mani cao cấp của hoàng gia Nhật Bản
 • Công nghệ cắt mí Double Deep 5D được CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định về chất lượng và chứng nhận an toàn cho người sử dụng
 • Cho đôi mắt đẹp hoàn hảo từng milimet
 • Trẻ hóa đôi mắt toàn diện sau khi cắt mí

Nguồn bài viết: https://www.drhaile.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 039.2636.999