Nâng mũi lợi hay hại có ảnh hưởng gì không?

Khi bạn sở hữu chiếc mũi dọc dừa là mơ ước của nhiều người. Chiếc mũi không phù hợp với khuôn mặt làm giảm hẳn nhan sắc người phụ nữ, ngược lại, một chiếc mũi cao, thon thả cũng làm khuôn mặt trở nên thanh thoát, trẻ trung, sang trọng và đẹp lên rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người vì chưa hiểu hết hoặc hiểu sai về phẫu thuật thẩm mỹ mũi mà không dám cải thiện nhan sắc, chấp nhận sống chung với chiếc mũi tẹt, hếch hay mũi quá khổ suốt đời. Bạn luôn phải đặt câu hỏi như: Nâng mũi có lợi hay hại và có ảnh hưởng gì không? từ đó cân nhắc có nên đi nâng mũi không? 

Nâng mũi lợi hay hại có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi lợi hay hại có ảnh hưởng gì không?

Việc làm đẹp thì luôn thấy được cái lợi lớn nhất của việc sửa mũi đó là:

Một điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẵn sàng vì nó mà chấp nhận tất cả: đó là sắc đẹp được cải thiện, gương mặt thanh thoát hơn chưa kể đến những yếu tố tâm lý cũng như những kỳ vọng liên quan đến tướng mạo. Nhưng mọi sự can thiệp vào tự nhiên đều có những mặt trái nhất định, đã gọi là phẫu thuật tức phải có những vấn đề “hậu phẫu”.

Và có những ảnh hưởng bạn không thể lường trước được...

Phẫu thuật nâng mũi hiện đại giờ đây đã đơn giản và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều, thời gian phẫu thuật cũng ngắn hơn (thậm chí một ca nâng mũi chỉ kéo dài khoảng 15 - 20 phút, làm gọn cánh mũi mất 60 phút). Tuy nhiên trong và sau quá trình phẫu thuật, bạn vẫn có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Đó là nguy cơ nảy sinh trong quá trình phẫu thuật như dị ứng với mẩu đệm, chảy máu kéo dài, khô mũi, đóng vảy cứng mũi xoang, tê vùng mặt, tê xung quanh mũi, đau kéo dài, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi, chân mũi thò ra ngoài, sống mũi bị lệch.

Mũi đẹp hoàn hảo sau khi nâng mũi

Nghiêm trọng hơn là các vấn đề về thẩm mỹ. Nếu bác sĩ phẫu thuật không lành nghề, bạn sẽ đổi chiếc mũi tẹt bằng một chiếc mũi dị dạng: sống mũi gồ cao như mỏ quạ, mũi bị vẹo (do đặt miếng đệm không chuẩn), hai lỗ mũi không đều nhau do sẹo co kéo ở nơi rạch da, hẹp lỗ mũi…

Mọi đánh giá về sự đẹp – xấu đều mang tính chủ quan, đó cũng là mặt trái lớn nhất của phẫu thuật thẩm mỹ. Sự thành công của một ca phẫu thuật phụ thuộc vào yếu tố: Bạn có cảm thấy hài lòng hay không? Do đó, trước khi quyết định sửa mũi bạn nên trao đổi kỹ lưỡng với các bác sĩ.

Một chiếc mũi cao, thon có thể đẹp, nhưng nó có phù hợp với khuôn mặt, dáng cằm, có hài hòa với tổng thể khuôn mặt của bạn hay không lại là chuyện khác. Có những chiếc mũi nếu nhìn riêng thì rất chuẩn nhưng khi đặt lên toàn bộ gương mặt, nó lại tạo nên sự bất hài hòa và giảm hẳn nét khả ái của chủ nhân. Một sống mũi cao có thể làm hỏng một gương mặt nhỏ với các đường nét mềm mại, hay một chiếc mũi thon sẽ trở nên lạc lõng trên một gương mặt to với chiếc cằm vuông vức.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết phẫu thuật nâng mũi an toàn 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999