Những điều bạn cần biết về nâng mũi S-line

Khi bắt đầu thực hiện bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào thì bạn cũng nên tìm hiểu cụ thể các thông tin về dịch vụ đó để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về nâng mũi S line không phẫu thuật, thì chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về những điều cơ bản nhất của phương pháp này.

nang-mui-sline-3

Nâng mũi S-line cho bạn một chiếc mũi, hợp với khuôn mặt

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất thế giới, khắc phục được hầu hết các vấn đề của mũi, giúp bạn gái xinh đẹp và tự tin hơn. Tại Việt Nam, phương pháp này được các thẩm mỹ viện, các trung tâm thẩm mỹ thực hiện cho rất nhiều khách hàng. Nâng mũi S-line Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp được giới trẻ rất ưa chuộng.

Khi nào bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi S-line?

Phương pháp này phù hợp cho các đối tượng: Sóng mũi thấp, tẹt không cân đối; cánh mũi to, bè sang hai bên và cần chỉnh sửa; đầu mũi da mỏng, mẫn cảm, hay bị nổi đỏ; mũi hỏng do quá khứ đã sử dụng chất liệu độn silicon, mũi đã từng đi phẫu thuật nhưng bây giờ đã bị hỏng...Tất cả các vấn đề này đều được khắc phục bằng phương pháp nâng mũi S-line.

nang-mui-sline

Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line

Quy trình nâng mũi S-line tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê được tiến hành như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và dự kiến kỹ thuật sẽ áp dụng sao cho phù hợp nhất. Sau đó vùng đầu mũi, sóng mũi sẽ được gây tê để bạn không thấy đau đớn khi bác sỹ tiến hành dịch vụ...

Bước 2: Sau khi đã bôi tê, các bác sỹ sẽ nhanh chóng tiến hành dịch vụ nâng mũi S-line dành cho bạn bằng cách sử dụng chỉ hoặc chất làm đầy để tăng độ cao của mũi và đầu mũi phù hợp và tạo một dáng mũi cao tự nhiên S-line mềm mại tự nhiên nhất.

Bước 3: Các sợi chỉ sẽ được luồn nhẹ nhàng vào sóng mũi, đầu mũi, từ đó đầu mũi, sóng mũi được nâng cao, mềm mại tự nhiên.

Bước 4: Sau khi đó bác sỹ sẽ bôi dưỡng chất làm dịụ chống sưng nề. Thời gian tiến hành nâng mũi S-line không phẫu thuật khoảng 15 -20 phút.

Như vậy, nếu bạn cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi của mình và mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú thì nâng mũi S-line được xem là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Tùy thuộc vào đặc điểm riêng của từng khách hàng bạn sẽ được bác sĩ của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê tư vấn cụ thể và chi tiết về các phương pháp nâng mũi, đồng thời giúp bạn có được chiếc mũi cao như mơ ước nhé.

HOT SALE THÁNG 7 - GIÁ HẾT SẨY

Áp dụng từ 1 - 31/07/2022:

- KH sử dụng DV phẫu thuật/ công nghệ điều trị/ filler được tặng ngay 300k book taxi nội thành

- KH đi nhóm từ 2-6 người làm DV phẫu thuật tặng chi phí đi lại 500k/người.

- KH đi nhóm từ 7 người làm DV phẫu thuật tặng ngay 4.000.000đ thuê xe riêng di chuyển.

- KH cũ hoặc được giới thiệu tặng ngay 500k cho người giới thiệu hoặc người được giới thiệu.

- KH có sinh nhật tháng 7 tặng ngay 500k quà sinh nhật.

- KH là Giáo viên/SV/HS được tặng thêm 500k.

- KH sử dụng combo 2-3 DV giảm thêm 3-5%/ tổng combo

- KH sử dụng combo Phun môi + Phun mày/ Điêu khắc mày -> Tặng phun mí mở tròng.

HÃY TRAO CHO DR.HẢI LÊ NIỀM TIN - HẢI LÊ SẼ TRAO CHO BẠN SỰ TỰ TIN

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Họ và tên:
  Số điện thoại:
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 039.2636.999