Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bằng chỉ Misko

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng, mong muốn mang đến cho chị em những nét đẹp hoàn hảo nhất trên khuôn mặt, chính vì vậy phương pháp này ngày càng có nhiều tiến bộ vượt trội. Ngoài những phương pháp nâng mũi truyền thống ngày nay đã có rất nhiều phương pháp nâng mũi không cần phẫu phuật như hiện đại như: nâng mũi S-line, nâng mũi filler, nâng mũi bằng chỉ misko...Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê giới thiệu cùng bạn về phương pháp nâng mũi bằng chỉ Misko.

Mời bạn đoc xem thêm:

- Nâng mũi bọc sụn hàn quốc

- Nâng mũi mất bao lâu?

Nâng mũi bằng chỉ misko giúp bạn gái tự tin và quyến rũ

Nâng mũi bằng chỉ misko giúp bạn gái tự tin và quyến rũ

Đây là phương pháp nâng mũi mới được du nhập từ Hàn Quốc. Đặc điểm của phương pháp này là không cần phẫu thuật mà dùng sợi chỉ misko có ngạnh lồi hình chữ V ăn vào thân cọng để cải thiện tình trạng cho mũi của bạn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ Misko

- Phù hợp với những trường hợp dáng mũi khá hoàn hảo và chỉ có một chút khuyết điểm sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

- Phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko có thể chỉnh sửa dáng mũi, mang lại nét đẹp hài hòa, cân đối cho khuôn mặt bạn, mà không cần phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo.

Nâng mũi bằng chỉ misko được rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc lựa chọn

Nâng mũi bằng chỉ misko được rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc lựa chọn

- Đây là phương pháp nâng mũi mới, được rất nhiều người trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc sử dụng, vì giúp họ tạo được dáng mũi có độ cao tự nhiên và phù hợp với mọi khuôn mặt.

Nhược điểm của phương pháp bằng chỉ Misko

- Phù hợp cho những người mũi có ít khuyết điểm, còn nếu mũi của bạn cần phải sửa nhiều như: mũi thấp tẹt, mũi bị dị dạng hay mũi hếch.... thì nên chọn các phương pháp khác để thấy được hiệu quả tốt nhất nhé.

- Phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko hiệu quả sẽ giảm dần theo thời gian do chỉ tự tiêu và sau 6 tháng vì vậy khách hàng phải bổ sung thêm chỉ. Bác sĩ sẽ thăm khám và quyết định cho bạn thời điểm nên bổ sung thêm chỉ.

Như vậy, chúng ta thấy rằng, đối với phương pháp này chỉ khắc phục được những khuyết điểm nhỏ trên chiếc mũi của bạn, thời gian duy trì hiệu quả cũng không dài. Nếu bạn đang cân nhắc về vấn đề nâng mũi, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và tìm hiểu thêm các thông tin trước khi quyết định nhé.

Bác sĩ Hải Lê sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho khuôn mặt của bạn. Vì vậy bạn nên đến Dr.Hải Lê, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon gọn, tự tin và quyến rũ.

Xem thêm: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi hàn quốc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999