Nâng mũi mất bao nhiêu thời gian và phải kiêng những gì?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, tôi có một thắc mắc mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi đang có dự định đi nâng mũi, tôi muốn hỏi nâng mũi mất bao nhiêu thời gian và phải kiêng những gì? Mong chuyên mục giải đáp sớm giúp tôi.

Xem thêm

- Những điều cần biết khi nâng mũi s line

- Bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi

Trả lời:

làm đẹp với nâng mũi, nâng mũi mất bao nhiêu thời gian và có phải kiêng gì không

Trẻ đẹp tự nhiên với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, xin trả lời như sau:

Hiện nay có rất nhiều chị em có mong muốn làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi, bởi mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Hơn nữa để có được chiếc mũi hoàn mỹ sau khi nâng thì chế độ chăm sóc có ảnh hưởng trực tiếp đến dáng mũi của bạn, chính vì vậy trước khi quyết định chị em nên tìm hiểu kỹ các phương pháp điều trị, thời gian và những lưu ý khác sau quá trình điều trị.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, hiện tại chúng tôi đang sử dụng 2 phương pháp nâng mũi :

- Nâng mũi phẫu thuật: bao gồm các dịch vụ như nâng mũi Hàn Quốc; thu gọn đầu mũi, cánh mũi; nâng mũi S- line Hàn Quốc. Với phương pháp này thời gian phẫu thuật kéo dài từ 30 phút đến 45 phút.

- Nâng mũi không phẫu thuật: Nâng mũi S- line, bạn chỉ mất 15 phút để có được chiếc mũi S- line theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng và rau xanh sau khi nâng mũi

Bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng và rau xanh sau khi nâng mũi

Với 2 phương pháp này, các bạn có thể yên tâm, tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ hiện đại, được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận. Đặc biệt Thạc sĩ, bác sĩ Hải Lê, Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, đã từng được đào tạo và nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi tại Bệnh viện Grand Plastic Surgery Seoul Hàn Quốc, sẽ giúp bạn có được chiếc mũi Hàn Quốc như bạn từng mong đợi.

Dr.Hải Lê cam kết sẽ tạo được dáng mũi thon gọn phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.

Về vấn đề chăm sóc sau phẫu thuật thì ăn uống cũng quyết định một phần không nhỏ tới kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đấy nhé. Bên cạnh những thực phẩm giàu năng lượng như thịt, rau xanh,… Bạn cần chú ý tránh những nhóm thực phẩm không tốt cho vết thương như đồ cay nóng, đồ ăn tanh, trứng, đồ nếp…Ngoài ra bạn vẫn nên ăn uống đủ chất, uống đủ nước, không dùng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá… Tuy nhiên, bạn cũng không nên kiêng khem quá mức, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình hồi phục sau điều trị nhé.

Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nâng mũi để lựa chọn phương pháp phù hợp với mình. Nếu có điều gì băn khoăn bạn hãy đến địa chỉ 36 Đỗ Quang -Trần Duy Hưng-Hà Nội để được tư vấn cụ thể, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi tối ưu. Hi vọng với câu trả lời này chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nâng mũi mất bao nhiêu thời gian và phải kiêng những gì? của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999